Home » Nơi học bán trú hè tốt nhất ở hcm
Today: 2024-03-19 12:38:47

Nơi học bán trú hè tốt nhất ở hcm

(Ngày đăng: 31/05/2022)

Nơi học bán trú hè tốt nhất ở hcm, môi trường học sinh động, môn kỹ năng, sinh hoạt ngoại khoá, phát triển tư duy học viên, học tiếng Anh với giáo viên Anh, Mỹ, học từ thứ 2 đến thứ 6.

Trung tâm bán trú hè SGV với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức khoá học hè bán trú, môi trường học tập chuyên nghiệp, tiêu chí giảng dạy chủ trương học viên vừa học vừa chơi, thoải mái, an toàn.

Nơi học bán trú hè tốt nhất ở hcm1. Học phí học bán trú hè:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi, vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo một số môn học, vui lòng liên hệ trung tâm, ngoài ra chương trình học khóa hè bán trú trung tâm SGV còn có học phí tính theo giờ, theo tháng.

2. Độ tuổi tham gia bán trú hè:

+ Trung tâm nhận trẻ từ 5 - 15 tuổi, trẻ chuẩn bị vào lớp 1 cho đến lớp 9, học sinh tiểu học, trung học cơ sở, trường hợp trẻ nhỏ hơn hoặc lớn hơn độ tuổi trên vui lòng liên hệ trường để được tư vấn.

3. Giáo viên khoá bán trú hè tại trung tâm SGV:

+ Giáo viên tốt nhất, dạy các môn chính khoá hiệu quả, kinh nghiệm, đang dạy tại trường chuyên, lớp chọn trong thành phố.

+ Lớp bán trú hè tiếng Anh được cam kết học với giáo viên trình độ chuẩn quốc tế, với kinh nghiệm và kỹ năng dạy trẻ nhiều năm, đảm bảo trẻ thực tập và tiếp thu tiếng Anh tốt.

+ Sử dụng hiệu quả các công cụ hỗ trợ giảng dạy: máy chiếu, ứng dụng liên lạc, giải đáp thắc mắc học viên nhanh chóng, tận tâm, cách dạy hiệu quả, chuẩn quốc tế, đảm bảo đầu ra tiếng Anh vững vàng.

+ Trợ giảng: kết hợp với giáo viên chính khoá là các trợ giảng, hỗ trợ từng bé, giúp buổi học bán trú hiệu quả và an toàn, phù hợp với trẻ.

+ Bảo mẫu, mỗi lớp sẽ có 1 hoặc 2 bảo mẫu, để giúp các em từng miếng ăn, giấc ngủ, vệ sinh, cũng như nhiều sinh hoạt khác của riêng từng bé.

4. Môn học khoá bán trú hè tại trung tâm:

+ Môn toán tư duy cho trẻ: học rõ bản chất vấn đề bài toán, vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài toán và giải bài nhanh chóng, hiệu quả, kích thích não bộ của bé phát triển toàn diện.

+ Luyện chữ đẹp, luyện các môn năng khiếu cho trẻ: giáo viên hỗ trợ khơi dậy năng khiếu cho trẻ, dạy từ tư thế ngồi viết, dạy nhảy, múa, ca, hát.

+ Môn tiếng Anh tăng cường: Đây là môn học chính khoá tại khoá hè bán trú SGV, giáo viên là người Anh, Mỹ, Úc, Canada, đảm bảo hoàn thiện toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh cơ bản cho trẻ.

+ Môn khoa học: Giảng dạy, giải thích về những chủ đề khoa học đơn giản và phù hợp với lứa tuổi, giúp hiểu được những vấn đề về tự nhiên, cấu trúc cơ thể con người như thế nào.

+ Môn học kỹ năng: dạy kỹ năng sống, kỹ năng quan trọng, hùng biện và lãnh đạo, kích thích khả năng tư duy, tự tin trước đám đông, mạnh dạn phát biểu ý kiến, hùng biện ý kiến bản thân.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: được tham quan viện bảo tàng, sở thú, học trồng cây, tiếp xúc với thiên nhiên, và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác với tiêu chí được đặt ra hàng đầu là sự an toàn.

Nơi học bán trú hè tốt nhất ở hcm, trung tâm sgv, học toán, tiếng anh5. Cơ sở vật chất và bữa ăn tại lớp bán trú hè:

+ Trung tâm đầu tư đầy đủ tiện ích đảm bảo cho khoá bán trú hè tốt nhất: nệm, gối êm ngủ trưa, màn hình đa năng hỗ trợ môn học, máy lạnh, phòng thoáng mát, rộng rãi, đảm bảo về an ninh và tiện ích.

+ Bữa ăn cho trẻ đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng, thịt, cá, canh hầm xương, rau củ, đầy đủ dưỡng chất cho mọi hoạt động tích cực, thay đổi mỗi ngày để các bé có dinh dưỡng tốt nhất.

6. Thời gian phụ huynh gửi, đón:

+ Gửi trẻ sáng từ 6h30' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi bé sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón trẻ chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón bé trễ vui lòng liên hệ tới trung tâm.

7. Cam kết khi học bán trú hè tại trung tâm:

+ Học viên được rèn luyện kỹ năng quan trọng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh cũng như học được các kỹ năng: hợp tác, lãnh đạo, làm việc nhóm, sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ.

+ Sau khi kết thúc khóa học, học viên đc nâng cao vốn từ vựng tiếng Anh, tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh về những chủ đề: giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, học tập, môi trường.

+ Chuẩn bị đầy đủ kiến thức trước khi vào năm học mới, đạt điểm tốt tại lớp, cách tư duy tiếng Anh trong phòng thi, bước đầu tiếp xúc các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

+ Đặc biệt chú trọng môn học tư duy, tiếng Anh với người bản ngữ, môn học kỹ năng, hoạt động dã ngoại an toàn, khoá bán trú hè bổ ích với đa dạng các hoạt động.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Nơi học bán trú hè tốt nhất ở hcm