Home » Nhật Ngữ SGV Quận 12
Today: 2024-04-16 19:38:42

Nhật Ngữ SGV Quận 12

(Ngày đăng: 30/11/2020)

Nhật Ngữ SGV Quận 12 khai giảng hàng tuần, dành cho sinh viên, người đi làm, trẻ em, lớp tiếng Nhật vỡ lòng, nâng cao, lớp xklđ, định cư, luyện thi N5, N4, N3, N2, LH: 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Nhật Ngữ SGV Quận 12 khai giảng hàng tuần lớp tiếng Nhật vỡ lòng, nâng cao, lớp xuất khẩu lao động, luyện thi N5, N4, N3, N2, tiếng Nhật cho sinh viên, người đi làm, trẻ em, học với giáo viên kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo viên dạy tiếng Nhật tại Quận 12 là người Việt, người Nhật từng sống và làm việc tại Nhật, am hiểu văn hóa Nhật Bản, có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, có bằng Cử nhân sư phạm, yêu nghề, nhiệt tình, trách nhiệm, tạo cảm hứng học ngoại ngữ.

Chi tiết bảng học phí tiếng Nhật học tập trung, học kèm, học online, luyện thi N ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo trình giảng dạy tại Nhật ngữ Quận 12 do giảng viên SGV biên soạn, tham khảo từ các tài liệu giảng dạy tiếng Nhật mới nhất, bám sát chương trình học và khả năng của học viên. Giáo viên thường xuyên cập nhật, đổi mới giáo trình một cách khoa học, phù hợp với mục đích học viên cần đạt.

Nhật Ngữ SGV Quận 12, sgvLớp tiếng Nhật được khai giảng hàng tuần, học viên có thể học theo lớp tập trung, lớp theo nhóm hoặc học kèm riêng theo yêu cầu về thời gian, chương trình và địa điểm.

Trung tâm tiếng Nhật SGV được thành lập 2010, được đánh giá là hệ thống dạy tiếng Nhật có học phí phù hợp là 750.000đ 1 tháng, khoá học 3 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ, học thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7.

Học kèm 1 - 1 thời gian học linh động, học phí được tính theo giờ 155.000đ - 160.000đ 1 giờ cho trình độ cơ bản.

Kèm theo nhóm 2 - 5 học viên từ 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên.

Ngoài ra, trung tâm Nhật ngữ quận 12 còn có các lớp tiếng Nhật giao tiếp, cấp tốc dành cho du lịch, định cư, tiếng Nhật trẻ em, học sinh, người đi làm, luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N5, N4, N3, N2, dạy tiếng Nhật tận nơi cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài giảng phù hợp, áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn nhằm giúp học viên ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp. Học viên được chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên tạo phản xạ nói, tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật.

SGV Quận 12 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, trải thảm, bảng từ, có hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa hỗ trợ học ngoại ngữ. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng rãi, an ninh, thuận tiện.

Tiếng Nhật SGV quận 12 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về Nhật Ngữ SGV quận 12