Home » Nhà thiết kế tiếng Anh là gì
Today: 2024-03-29 17:13:52

Nhà thiết kế tiếng Anh là gì

(Ngày đăng: 24/08/2020)

Nhà thiết kế tiếng Anh là designer, phiên âm là dɪˈzaɪnə. Nhà thiết kế là người lên kế hoạch về hình thức, diện mạo hoặc hoạt động của một thứ gì đó trước khi nó được tạo ra.

Nhà thiết kế tiếng Anh là designer, phiên âm là dɪˈzaɪnə. Nhà thiết kế là người lên kế hoạch cho vẻ ngoài hoặc hoạt động của một cái gì đó trước khi nó được thực hiện, bằng cách chuẩn bị các bản vẽ hoặc kế hoạch thiết kế.

Các thể loại nhà thiết kế bằng tiếng Anh.

Fashion designer: Nhà thiết kế thời trang.

Web designer: Nhà thiết kế web.

Graphic designer: Nhà thiết kế đồ họa.

Animation designer: Nhà thiết kế hoạt hình.

Interior designer: Nhà thiết kế nội thất.SGV, nhà thiết kế tiếng Anh là gì

Architectural designer: Kiến trúc sư.

Industrial product designer: Nhà thiết kế sản phẩm công nghiệp.

Mẫu câu tiếng Anh liên quan đến nhà thiết kế.

Not only a famous designer, Ralph Lauren is also known as the most talented and successful businessman in America.

Không chỉ là một nhà thiết kế nổi tiếng, Ralph Lauren còn được xem là một nhà kinh doanh tài năng và thành công nhất ở Mỹ.

In 2000, Tom Ford was known to the world when he won the Best International Designer Award.

Vào năm 2000, Tom Ford được thế giới biết đến khi giành chiến thắng giải thưởng nhà thiết kế xuất sắc nhất.

Gabrielle "Coco" Bonheur Chanel is an excellent French designer, the birthplace of the world's top fashion brand Chanel.

Gabrielle "Coco" Bonheur Chanel là một nhà thiết kế xuất sắc của Pháp, là người khai sinh ra thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới Chanel.

Donatella Francesca Versace is an Italian fashion designer and businesswoman. She is the current CEO of Versace.

Donatella Francesca Versace là một nhà thiết kế và doanh nhân người Ý. Cô ấy hiện tại là giám đốc điều hành của Versace.

The famous designer Alexander Wang attended Parsons' top fashion university.

Nhà thiết kế nổi tiếng Alexander Wang từng theo học trường đại học thời trang hàng đầu thế giới Parsons.

Bài viết nhà thiết kế tiếng Anh là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.