Home » Nhà Giáo Việt Nam là ngày gì
Today: 2024-03-29 04:58:06

Nhà Giáo Việt Nam là ngày gì

(Ngày đăng: 14/10/2020)

Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày tôn sư trọng đạo.

Trong ngày Nhà giáo Việt Nam, các học sinh thường đến tặng hoa và biếu quà cho các thầy cô giáo. Ngành Giáo dục cũng thường nhân dịp này đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục.

Một số mẫu câu tiếng Anh liên quan đến ngày Nhà giáo Việt Nam.

I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers' day!

Em rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.Nhà giáo Việt Nam là ngày gì

Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 em mới nhớ đến thầy. Mà đối với em, ngày nào cũng đều là 20/11. Em kính chúc thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

On occasion of Vietnam Teacher's Day. Wishing you and your family a good health, happiness and success in your life.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

Wish you Happy Vietnamese Teachers' Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Kính chúc thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam tràn ngập niềm vui. Người thầy giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

Bài viết Nhà giáo Việt Nam là ngày gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.