Home » N1 cần bao nhiêu Kanji
Today: 2024-04-23 12:37:20

N1 cần bao nhiêu Kanji

(Ngày đăng: 02/12/2019)

Cần bao nhiêu từ vựng Kanji để thi đậu N1? Học từ Kanji có dễ thuộc không? Làm sao để học thuộc Kanji trong thời gian nhanh nhất? Bài viết dưới đây đã cập nhập đầy đủ thông tin bổ ích đến cho các bạn.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật là những kỳ thi để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Nhật của các học sinh Quốc tế có nguyện vọng học tập hay làm việc tại Nhật Bản.

Tiếng Nhật gồm 5 cấp độ sau: Trình độ N5 (sơ cấp 1), trình độ N4 (Sơ cấp 2), trình độ N3 (trung cấp), trình độ N2 (trung - cao cấp), trình độ N1 (cao cấp).

N1 cần bao nhiêu Kanji Vậy N1 cần bao nhiêu Kanji?

Đây là trình độ cao nhất trong tiếng Nhật.

Học 100 mẫu ngữ pháp nâng cao, 800 chữ Kanji và khoảng 10.000 từ vựng nữa.

Tương đương với việc học tiếng Nhật hoàn thiện của một học sinh Nhật Bản.

Có khả năng nghe hiểu và giao tiếp thành thạo trong các tình huống đa dạng về nhiều đề tài cuộc sống.

Có thể đọc hiểu và bình luận được các bài viết phức tạp về mặt lý luận hay các bài có tính trừu tượng cao.

Hiểu cấu trúc nội dung bài văn cũng như dòng chảy câu chuyện và ý đồ diễn đạt.

Một số cách học hiệu quả Kanji:

Liên tưởng: Nguồn gốc Kanji là chữ tượng hình, được người xưa mô tả theo cách nghĩ và trí tưởng tượng của mình.

Sử dụng Flashcards.

Viết và viết.

Học Kanji qua bộ thủ.

Ghi nhớ bằng âm Hán Việt.

Ứng dụng công nghệ.

Trung tâm tiếng Nhật SGV thường xuyên tổ chức các lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được biết chi tiết N1 cần bao nhiêu Kanji.