Home » Muốn đi Mỹ làm nail cần những gì?
Today: 2024-04-24 13:44:04

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Muốn đi Mỹ làm nail cần những gì?

(Ngày đăng: 26/03/2020)
           
Nghề nail được hiểu là một nghề chuyên cung cấp dịch vụ làm đẹp, chăm sóc móng tay, móng chân. Vậy đi Mỹ làm nail cần những gì? Cùng SGV tìm hiểu những thủ tục cần thiết qua bài viết.

Muốn đi Mỹ làm nail cần chuẩn bị bằng cấp và lên kế hoạch cụ thể về địa điểm và thời gian mình sẽ ở Mỹ. Người muốn qua Mỹ làm nail nên học trước các kỹ năng trong nước do trường nghề của Mỹ dạy kém hơn.

Trang bị cho mình kiến thức về các kỹ thuật đắp hoa nổi, đính hạt là những dịch vụ được ưa chuộng tại Mỹ sẽ khiến khách hàng hài lòng và có thể nhận nhiều tiền boa hơn. Ngoài thu nhập chính từ việc làm nail khoảng 7000 USD, tiền boa có thể lên tới 500 USD/tháng.

Muốn đi Mỹ làm nail cần những gì?, SGV Tại Hoa Kỳ, đa số các Hội Ðồng Thẩm Mỹ của từng tiểu bang đều yêu cầu người hành nghề phải có bằng cấp hợp pháp. Nếu bị phát hiện hành  nghề trái phép, bạn có nguy cơ bị trục xuất.

Muốn làm nail tại Mỹ cần người lao động phải ghi danh theo học đủ số giờ của chương trình giảng dạy làm nail tại một trường thẩm mỹ được công nhận và phải thi lấy bằng hành nghề. Bằng do tiểu bang nào cấp thì chỉ có giá trị trong tiểu bang đó.

Để được cấp bằng hành nghề làm nail tại Mỹ, người lao động phải đạt trình độ phổ thông. Cần lưu ý nộp bằng tốt nghiệp và đóng phí khoảng 125 USD để cơ quan xác nhận lại bằng của bạn với trường cấp 3 tại Việt Nam.

Thu nhập nghề làm nail phụ thuộc vào nơi bạn sống. Ở những bang lớn như New York thì thu nhập và sinh hoạt phí đều cao. Bạn nên cân nhắc chọn địa điểm sinh sống phù hợp với mức thu nhập của mình.

Bài viết muốn đi Mỹ làm nail cần những gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm