Home » Mã số sinh viên tiếng Nhật là gì
Today: 2024-03-19 09:45:50

Mã số sinh viên tiếng Nhật là gì

(Ngày đăng: 16/07/2020)

Mã số sinh viên tiếng Nhật là gakusei ko-do (学生コード ), là một dãy số được cấp cho sinh viên trong trường và được sử dụng duy nhất trong suốt quá trình học tập tại trường.

Mã số sinh viên tiếng Nhật là gakusei ko-do (学生コード ). Mã số sinh viên là một dãy số được cấp cho sinh viên trong trường và được sử dụng duy nhất trong suốt quá trình học tập tại trường.

Mã số sinh viên dùng để nhận dạng sinh viên trong khuôn viên trường đại học, mỗi sinh viên khi đi học phải đeo thẻ sinh viên.

SGV, Mã số sinh viên tiếng Nhật là gìNgoài ra, sinh viên cần học thuộc mã số sinh viên của mình để phục vụ trong các công việc ở trường.

Mã số sinh viên còn là tên đăng nhập vào các tài khoản thông tin được cấp cho sinh viên.

Các câu sử dụng từ mã số sinh viên trong tiếng Nhật

学生コードは何番ですか。

Gakusei ko-do wa nan ban desu ka.

Mã số sinh viên của bạn là số mấy.

学生コードのカインは1611240055です。

Gakusei ko-do no kain wa 1611240055 desu.

Mã số sinh viên của bạn Khánh là 1611240055.

図書館に入るときは、学生コードが必要です。
Toshokan ni hairu toki wa, gakusei ko-do ga hitsuyō desu.

Khi vô thư viện, bạn phải có mã số sinh viên.

Bài viết mã số sinh viên tiếng Nhật là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nhật SGV.