Home » Luyện thi HSK cấp tốc online ở Thủ Đức
Today: 2024-03-29 21:55:38

Luyện thi HSK cấp tốc online ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 01/07/2021)

Trung tâm luyện thi HSK cấp tốc online ở Thủ Đức của trung tâm ngoại ngữ SGV, dạy và luyện thi HSK cấp 1 - cấp 6, đảm bảo kết quả cao, giáo viên kinh nghiệm, trên 5 năm đào tạo online tiếng Hoa ca học sáng, chiều, tối. LH 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm Hoa ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa luyện thi HSK cấp tốc online ở Thủ Đức cho mọi đối tượng, luyện HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6, nhận dạy kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo kết quả.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Giáo viên tại ngoại ngữ SGV trên 5 năm kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK cấp tốc online, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam, Trung Quốc. Giáo Viên người Việt, gốc Hoa tận tâm, vui vẻ, yêu nghề.

Phương pháp luyện thi HSK cấp tốc online:luyện thi HSK cấp tốc online ở Thủ Đức, sgv

Tìm hiểu, phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp, từ đó hiểu và làm quen cấu trúc đề thi, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả trong thời gian ngắn.

Luyện chuyên sâu từng kỹ năng nghe - đọc - viết -  ngữ pháp theo chủ đề, thực hành ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm.

Phản xạ nhanh khi thi, tạo nền tảng vững chắc để tự tin làm bài thi HSK nhanh và dễ dàng.

Khóa luyện thi HSK cấp tốc online ở Thủ Đức có ưu điểm :

Tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển đến địa điểm học.

Nền tảng ứng dụng học trực tuyến phát triển, dễ dàng học tập và sử dụng.

Thời gian học linh động, có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với điện thoại thông minh, máy tính, ipad có kết nối Internet.

Khóa học tiếng Trung online học qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp, giao diện học tập đa dạng, hiển thị đa màn hình.

Môi trường học tiếng Trung chuyên nghiệp tương tác liên tục giữa giáo viên với học viên, các bài giảng được biên soạn, chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Học hình thức lớp tập trung: học phí 750.000đ 1 tháng, khóa từ 2.5 tháng hoặc 3 tháng tùy vào chương trình học.

Học online đối với nhóm 3 - 5 học viên: 75.000đ 1 giờ.

Học online hình thức 1 kèm 1: học phí từ 155.000đ - 175.000đ 1 giờ tùy vào chương trình học.

Lớp trực tuyến vào các tối thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 theo khung giờ từ 18 giờ -19 giờ 30, hoặc từ 19 giờ 30 -  21 giờ.

Học viên có thể đăng ký giờ học theo yêu cầu để thuận tiện cho công việc cá nhân.

Chi tiết đăng ký học online tại Ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 cô Mai để được tư vấn khóa luyện thi HSK cấp tốc online ở Thủ Đức.