Home » Dạy kèm tiếng Hoa KCN Tân Mỹ
Today: 2024-04-26 03:13:03

Dạy kèm tiếng Hoa KCN Tân Mỹ

(Ngày đăng: 08/09/2021)

Ngoại ngữ SGV nhận dạy kèm tiếng Hoa KCN Tân Mỹ, chương trình học đa dạng, học phí giá rẻ, thời gian học linh động, khóa học phù hợp với mọi đối tượng.

Trung tâm tiếng Hoa SGV cung cấp khóa dạy kèm tiếng Hoa KCN Tân Mỹ, nhận dạy tiếng Hoa tất cả các trình độ cho công nhân, nhân viên, muốn nâng cao trình độ tiếng Hoa.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên tiếng Hoa tại ngoại ngữ SGV tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, từng đi tu nghiệp tại Trung Quốc, trình độ HSK6, có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp.

Các khóa kèm tiếng Hoa KCN Tân Mỹ: Khoá học cho người mới bắt đầu, luyện giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, luyện thi chứng chỉ HSK 1 - 6, tiếng Hoa cho trẻ em, tiếng Hoa cho người lớn tuổi, tiếng Hoa chuyên ngành ( du lịch, khách sạn, kinh doanh,...).

Đối tượng học kèm tiếng Hoa tại ngoại ngữ SGV:

Dành cho các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hoa.

Các bạn đã học qua nhưng gián đoạn muốn học lại từ đầu hoặc học tiếp trình độ của mình.

Các bạn không có nhiều thời gian, muốn tận dụng thời gian rãnh để học thêm tiếng Hoa.

Các bạn có mục tiêu học tập riêng phục vụ cho nhu cầu công viêc, du học, định cư,... nên chọn hình thức học kèm tiếng Hoa.

Lịch học kèm tiếng Hoa: Thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, các ngày trong tuần T2 - T6 hoặc thứ 7, chủ nhật.

Học phí học kèm tiếng Hoa:

Học kèm 1 - 1 học phí 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Ưu điểm của khóa học kèm tiếng Hoa KCN Tân Mỹ:

Học 1 kèm 1 hoặc học theo nhóm sẽ mang đến cho bạn không gian học thoải mái, dễ tiếp thu hơn, tự tin giao tiếp với tâm lý chẳng ngại nói sai hay muốn hỏi bài nhiều lần.

Không bị gián đoạn việc học nếu bạn có việc bận phải nghỉ 1 đến 2 buổi.

Giáo viên sẽ điều chỉnh tốc độ học dựa theo sự tiếp thu và tiến bộ của bạn.

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 Cô Mai, để được tư vấn dạy kèm tiếng Hoa KCN Tân Mỹ.