Home » Học tiếng Trung ở quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-20 16:40:15

Học tiếng Trung ở quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 22/07/2020)

Khoá học tiếng Trung SGV Phú Nhuận cho học sinh, Sinh Viên, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động, lớp 8 - 10 học viên, có lớp cấp tốc, kèm riêng, học theo nhóm.

SGV khai giảng khoá học tiếng Trung ở quận Phú Nhuận, chương trình tiếng Trung dành cho học sinh, Sinh Viên, người đi làm, du học, định cư, xuất khẩu lao động, lớp 8 - 10 học viên, có lớp cấp tốc, kèm riêng, học theo nhóm.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Mỗi khoá học trong vòng 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, ca sáng, chiều, tối, lớp tập trung 8 - 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng.

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm, học kèm riêng 155.000đ - 175.000đ 1 giờ, lớp học nhóm từ 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chương trình học tiếng Trung tại SGV Phú Nhuận từ vỡ lòng, cơ bản, nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, du lịch, xuất khẩu lao động, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4.

Trung tâm choc tieng trung o quan phu nhuanòn dạy tiếng Triều Châu, Đài Loan, Hồng Kong, Quảng Châu và chương trình tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Giáo viên 100% người Hoa, phát âm chuẩn, có bằng Cử Nhân, Thạc Sỹ chuyên ngành tiếng Hoa của Đại học Bắc Kinh, Trung Quốc, chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Hoa cho người Việt.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề, ngoài tiếng Trung phổ thông, trung tâm tiếng Trung quận 5 còn dạy tiếng Đài Loan, tiếng Quảng Đông, hoặc tiếng Tiều cho học viên.

Trung tâm tiếng Trung SGV quận Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất chuyên nghiệp: Phòng học 100% máy lạnh, phòng học thiết kế chuẩn quốc tế với diện tích 25m2 cho lớp từ 8 - 10 học viên, bảng từ, bàn ghế ngồi thoải mái.

Có bãi đậu xe hơi, xe máy thuận tiện, an toàn, miễn phí.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Vui lòng truy cập hệ thống địa chỉ: Chi tiết.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được đăng ký học tiếng Trung ở quận Phú Nhuận.