Home » Học HSK tiếng Trung trực tuyến giá rẻ
Today: 2024-04-24 15:51:50

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học HSK tiếng Trung trực tuyến giá rẻ

(Ngày đăng: 03/06/2021)
           
Ngoại ngữ SGV thông báo khai giảng khóa học HSK tiếng Trung trực tuyến đa dạng các chương trình cấp bậc HSK, lớp dạy cấp tốc, dạy kèm riêng hoặc theo nhóm với học phí rẻ, hãy đăng ký vào lớp ngay.

Học HSK tiếng Trung trực tuyến giá rẻChương trình học HSK trực tuyến, giá rẻ phù hợp và thuận lợi cho các bạn học viên, sinh viên ở xa, người đi làm bận rộn không thể đến học trực tiếp tại trung tâm. SGV sẽ mang đến cho các bạn những buổi học chất lượng, thời gian linh hoạt đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Trung tâm SGV với đội ngũ giáo viên người Hoa, người Việt gốc Hoa có chứng chỉ sư phạm, chuyên ngành tiếng Trung, từng học tập và làm việc tại Trung Quốc, đạt được bằng cấp, chứng chỉ quốc tế.

Giáo viên của Trung tâm tiếng Trung SGV có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề, vui vẻ và đặc biệt tận tình giảng dạy cho học viên, tạo cảm hứng và sự mới mẻ trong học tập.

Vận dụng các phương pháp giảng dạy đặc biệt để rèn luyện kĩ năng phát âm, nghe, viết cho các bạn học viên, hệ thống lại các kiến thức cơ bản, cho học viên làm quen với các dạng đề thi, luyện giải đề thi HSK các năm trước, ôn luyện các kiến thức sát với kì thi thực tế,  đảm bảo học viên có đủ tự tin đi thi.

Hình thức học trực tuyến:

Học online với giáo viên thông qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tiếp.

Thời gian học tập linh hoạt, học viên chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên để có thể giải đáp các thắc mắc của các bạn, đảm bảo mang lại chất lượng học tập tốt nhất trong quá trình học tập.

Bài tập và các phần mềm, tài liệu sẽ được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Học theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá từ 2,5 tháng hoặc 3 tháng tuỳ vào chương trình học.

Học trực tuyến kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học trực tuyến kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học đặc biệt, lớp chuyên sâu, chuyên ngành, học phí vui lòng liên hệ trực tiếp theo số: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoài chương trình giảng dạy, đào tạo các lớp học HSK tiếng Trung trực tuyến thì SGV còn có các lớp học từ sơ cấp đến nâng cao, dạy tiếng Quảng Đông, tiếng Đài Loan, tiếng Việt cho người Trung Quốc tùy vào nhu cầu của người học.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm ngoại ngữ dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín được nhiều học viên lựa chọn, nhiều bạn đã tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung và đạt được các kì thi HSK với kết quả cao. Hiện nay SGV là hệ thống trung tâm ngoại ngữ lớn nhất khu vực miền Nam với gần 30 cơ sở.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp học HSK tiếng Trung trực tuyến, giá rẻ.

Bạn có thể quan tâm