Home » Học tiếng Hoa online Tp HCM
Today: 2024-03-29 03:56:57

Học tiếng Hoa online Tp HCM

(Ngày đăng: 16/06/2021)

Học tiếng Hoa online Tp HCM khóa học phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người yêu thích tiếng Hoa, người dự định đi du học, du lịch, định cư hay xuất khẩu lao động.

Chi tiết bảng học phí tiếng Trung học tập trung, học kèm, học online, luyện thi HSK ⇒ Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Đội ngũ giáo viên của lớp học tiếng Hoa online Tp HCM là những giáo viên giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Hoa cho học viên.

Khóa học tiếng Hoa online Tp HCM căn bản sẽ giúp học viên:

Biết thêm một ngôn ngữ mới, phát ẩm chuẩn, học cấu tạo, nét chữ và quy tắc viết chữ.Học tiếng Hoa online Tp HCM

Biết những mẫu câu cơ bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân,

Khóa học tiếng Hoa online Tp HCM căn bản- Nghe hiểu các cuộc hội thoại video ngắn, đọc hiểu các đoạn văn đơn giản.

Có nền tảng kiến thức vững chắc để tiếp tục học lên các trình độ cao hơn.

Giúp học viên tự tin hơn trong việc giao tiếp với Người Hoa.

1. Hình thức học: Online

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Lớp từ 15 - 20 học viên, đảm bảo kèm sát từng học viên hiệu quả nhất. Giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp giúp học viên phản xạ nhanh, tự tin giao tiếp sau khoá học.

Khóa học tiếng Trung online căn bản học theo giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Trung Quốc, cung cấp cho học viên từ vựng và các mẫu câu ở nhiều tình huống khác nhau trong đời sống như làm quen, hỏi thăm sức khỏe, mua sắm v.v

Phương pháp dạy lấy người học làm trọng tâm,thực hành là chính, giúp học viên tự tin giao tiếp, hoàn thiện kỹ năng giao tiếp, phát âm tiếng Trung.

2. Học phí

Học tiếng Hoa căn bản theo lớp, thời gian tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, học phí 750.000đ 1 tháng, khoá học 3 tháng.

Học online kèm riêng cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng học phí từ 155.000đ - 175.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

3. Thời gian:

- Lớp học online vào tối thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 từ 18 giờ - 19 giờ 30', hoặc từ 19 giờ 30' - 21 giờ.

- Lớp học online thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Chi tiết các bước đăng kí học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp học tiếng Hoa online Tp HCM