Home » Học online tiếng Thái
Today: 2024-03-28 22:03:45

Học online tiếng Thái

(Ngày đăng: 06/07/2021)

Học online tiếng Thái tại ngoại ngữ SGV khóa học từ vỡ lòng, căn bản, nâng cao, tiếng Thái giao tiếp, tiếng Thái cho người đi làm, du lịch, đăng ký xếp lớp học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp học online tiếng Thái hàng tuần, thời gian học linh hoạt, ban ngày, buổi tối, cuối tuần hoặc theo thời gian rảnh của học viên. Đăng ký xếp lớp học ngay, thủ tục trực tuyến nhanh chóng tiện lợi.

Đăng kí học tiếng Thái kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học online tiếng Thái đa dạng dành cho học sinh, sinh viên người đi làm, đi du học, du lịch, mua bán trao đổi hàng hóa.

Các khóa học tiếng Thái online bao gồm :

Lớp tiếng Thái online giao tiếp cấp tốc từ căn bản đến nâng cao.Học Online tiếng Thái, sgv

Lớp tiếng Thái online cho trẻ em, người lớn học theo yêu cầu.

Lớp tiếng Thái online cho người đi làm.

Ngoài ra trung tâm SGV còn cung cấp các lớp học giao tiếp online tiếng Thái cho nhân viên công ty, nhà máy, kỹ sư, xí nghiệp có nhu cầu học tiếng Thái.

Đội ngũ giảng viên giỏi có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học và đã từng sinh sống và học tập tại Thái Lan sẽ giúp học viên tìm hiểu văn hóa, phong tục của người Thái sâu sắc hơn.

Hình thức học online:

Học online trực tuyến qua nền tảng Zoom hoặc Google meettương tác trực tiếp với giáo viên.

Học viên được luyện phát âm và luyện nghe qua file audio chuẩn, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp dễ ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Thực hành đối thoại, giao tiếp cùng với giáo viên hoặc bạn học để luyện thêm kỹ năng phản xạ nói, giúp các bạn tự tin giao tiếp bằng tiếng Thái.

Học viên có thể phát biểu, hỏi bài trực tiếp giáo viên trong giờ học, trung tâm sẽ hỗ trợ bài tập, các phần mềm và tài liệu trong suốt khóa học.

Thời gian học linh động, tùy theo thời gian rảnh của học viên, học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên.

Học phí và thời gian học online tiếng Thái:

Lớp 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ - 215.000đ 1 giờ tùy theo chương trình học.

Lớp nhóm 3 - 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ, khóa học 36 giờ.

Thời gian học linh hoạt có lớp ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Có lớp học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật cho người đi làm, người bận rộn.

Chi tiết đăng ký học trực tuyến tiếng Thái tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học online tiếng Thái tại SGV.