Home » Luyện nói tiếng Anh Tp Vũng Tàu
Today: 2024-03-29 02:24:46

Luyện nói tiếng Anh Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

SGV khai giảng lớp luyện nói tiếng Anh Tp Vũng Tàu dành cho trẻ em và người lớn, du học, kết hôn, định cư, xuất khẩu lao động, nhận dạy kèm 1 - 1, kèm nhóm 4 đến 6 người. Lh 0902516288 cô Mai.

Trung tâm Anh ngữ SGV khai giảng khóa học luyện nói tiếng Anh TP. Vũng Tàu với học phí 750.000đ 1 tháng, học theo nhóm, học kèm, giáo viên kinh nghiệm, giảng dạy ân cần, thân thiện, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

luyen noi tieng anh tp vung tauChương trình học tiếng Anh tại SGV TP. Vũng Tàu đa dạng với các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, tiếng Anh cho người mới bắt đầu, tiếng Anh giao tiếp, cấp tốc, luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế, dễ hiểu, bám sát chương trình học và khả năng của học viên, luyện tập nói thường xuyên giúp tăng phản xạ, giúp học viên có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn.

Giáo viên dạy luyện nói tiếng Anh có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm trên 10 năm giảng dạy, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành tiếng Anh, phát âm chuẩn, giảng dạy nhiệt tình và tâm huyết.

Lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên có học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, có thể học ca sáng, chiều hoặc tối, học thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7, có lớp học cuối tuần.

Lớp học kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Học kèm riêng với giáo viên có học phí 140.000đ 1 giờ, học viên tự sắp xếp thời gian và địa điểm học.

Ngoài khóa học luyện nói tiếng Anh, trung tâm SGV còn nhận dạy tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, cung cấp giáo viên dạy tiếng Anh tận nơi cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm được đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng máy lạnh, bảng từ, bàn ghế tiện ích, đảm bảo các học viên vừa thoải mái vừa tập trung học tập tốt.

Trung tâm học và luyện nói tiếng Anh TP. Vũng Tàu thuộc hệ thống Sài Gòn Vina hiện có 20 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai. SGV - Trung tâm luyện nói tiếng Anh TP. Vũng Tàu.