Home » Luật nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất
Today: 2024-04-20 08:08:09

Luật nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất

(Ngày đăng: 27/03/2020)

Nhà nước Đại hàn Dân quốc ban hành và quy định luật nhập cảnh vào Hàn Quốc rất rõ ràng. Muốn sang Hàn Quốc bạn phải đảm bảo đủ điều kiện nhập cảnh, không nằm trong các trường hợp bị cấm.

Theo quy định của luật nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất, những đối tượng sau sẽ bị cấm nhập cảnh vào Hàn Quốc:

Luật nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất, ngoại ngữ SGV Tội phạm truy nã: Điều này là hiển nhiên và không chỉ có Hàn Quốc mà tất cả quốc gia khác trên thế giới đều có quy định này.

Người lao động nước ngoài lưu trú bất hợp pháp, lao động chui: Thời hạn cấm cụ thể cho các đối tượng này sẽ căn cứ vào mức độ nghiêm trọng của từng trường hợp.

Các cá nhân vi phạm thời hạn visa, tức là các đối tượng cố tình lưu trú lại Hàn Quốc dù visa đã hết hạn.

Các trường hợp này sẽ bị buộc trục xuất về nước và cấm nhập cảnh trở lại Hàn Quốc. Do đó, đặc biệt lưu ý để tránh vi phạm pháp luật.

Khi nhập cảnh Hàn Quốc, du khách có thể mang theo số tiền ngoại tệ, ngân phiếu hoặc tiền Hàn Quốc có trị giá dưới 10.000 USD thì không phải khai báo. Nếu mang số lượng tiền mặt lớn hơn 10.000 USD thì phải khai báo hải quan.

Nếu có dự định mua sắm hay phục vụ cho công việc, bạn có thể sử dụng thẻ Visa để thanh toán.

Bài viết luật nhập cảnh Hàn Quốc mới nhất được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn ngoại ngữ SGV.