Home » Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận 7
Today: 2023-11-28 19:25:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận 7

(Ngày đăng: 29/07/2022)
           
Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận 7, trung tâm SGV, môi trường học tập bổ ích, học lớp tập trung, có dịch vụ đưa đón, học từ thứ 2 - thứ 6, giáo viên hòa đồng, thân thiện, kinh nghiệm giảng dạy trẻ nhỏ.

Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận 7 tại trung tâm SGV, các em nhỏ tại lớp bán trú hè được các cô giáo tại trung tâm quan sát, chăm sóc chu đáo, hòa mình vào không gian vừa chơi vừa học với các bạn cùng lứa.

1. Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi tại trung tâm cung cấp:

+ Khu vui chơi, dạy học và sinh hoạt riêng cho các em như phòng học, phòng ăn, phòng nghỉ trưa và nơi giải trí ngay tại trung tâm quận 7.

+ Chương trình vừa học vừa chơi đảm bảo trẻ sử dụng thời gian hợp lý cho việc học và tham gia các hoạt động thể thao với bạn bè thay cho việc cắm mặt vào điện thoại, máy tính. 

+ Giáo viên mầm non trông coi việc ăn uống, ngủ nghỉ và tổ chức các hoạt động vui chơi lành nạnh, bổ ích trong giờ giải lao giúp giải tỏa tinh thần của trẻ sau giờ học.

+ Giảng viên, gia sư giàu kinh nghiệm đảm đương việc dạy học tại lớp, cam đoan tiến độ học tập của trẻ không tụt hậu sau kỳ nghỉ hè để trẻ chuẩn bị vào lớp 1.

2. Ưu điểm của khóa bán trú hè cho trẻ tại trung tâm quận 7:

+ Chất lượng các bữa ăn được đảm bảo, mỗi ngày cung cấp đủ 3 bữa tại trung tâm, các món được thay phiên, không khiến trẻ ngán ngẩm và đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết.

+ Các giờ học với giảng viên, chuyên gia dạy học được thiết kế theo giáo án dạy học chuẩn chất lượng, theo kịp tiến độ đào tạo các môn Toán, tiếng Anh, tiếng Việt trình độ tiền tiểu học.

+ Ngoài những hoạt động ngoại khóa tại lớp, các em học sinh còn có cơ hội trải nghiệm các hoạt động ngoài trời như các buổi dã ngoại, tham quan Thảo Cầm Viên và vườn bách thú.

+ Lớp học chào đón trẻ ngay cả các ngày thứ 7, chủ nhật với thời gian đưa đón và dịch vụ cung cấp tương tự như các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

3. Giáo viên dạy bán trú hè tại quận 7:

+ Giáo viên người Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm hướng dẫn, ôn luyện cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi.

+ Dạy học tiếng Anh chuẩn bị cho học sinh sắp vào lớp 1 đầy đủ kiến thức theo cấp độ Pre Starters.

+ Giáo viên người Anh, Mỹ, Úc, Canada tốt nghiệp bằng sư phạm quốc tế.

+ Tổ chức hoạt động giao lưu bằng tiếng Anh, tạo thói quen ứng xử hợp lý trong cách giao tiếp của trẻ.

3. Thời khóa biểu của chương trình bán trú hè:

+ Sáng từ thứ 2 đến thứ 6, phụ huynh gửi trẻ lúc: 6 giờ 30 – 8 giờ.

+ Trẻ bắt đầu tiết học bằng các bài khởi động, nối tiếp là tiết tiếng Anh và các tiết Toán hoặc luyện viết: 8 giờ – 11 giờ.

+ Giờ ăn trưa, ngủ trưa cho trẻ kéo dài: 11 giờ – 14 giờ.

+ Chiều tổ chức các hoạt động nghệ thuật, khoa học và các tiết kỹ năng sống, trẻ ăn nhẹ và chờ phụ huynh lúc: 14 giờ – 16 giờ 45.

+ Phụ huynh đón học sinh vào lúc: 17 giờ – 17 giờ 45.

4. Liên hệ: 0902516288 - 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Lớp bán trú cho trẻ 5 tuổi quận 7.

Bạn có thể quan tâm