Home » Hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi ở hcm
Today: 2024-03-29 04:25:57

Hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi ở hcm

(Ngày đăng: 07/06/2022)

Hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi ở hcm, trung tâm SGV, môn học đa dạng cho trẻ, môi trường học tập hiện đại, năng động, có giáo viên, trợ giảng, bảo mẫu cho mỗi lớp học, cung cấp bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ

Hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi ở hcm, trung tâm SGV, môi trường học tập, vui chơi giải trí lành mạnh, sinh động, đặt sự an toàn và thúc đẩy sự mạnh dạn, tự tin của trẻ trong suốt quá trình học tập.

Học tiếng Anh tăng cường, Toán tư duy, môn khoa học, môn kỹ năng, luyện chính tả và chữ đẹp cho trẻ, mỗi môn học được giáo viên dày dặn kinh nghiệm trực tiếp đảm nhiệm, có trợ giảng hỗ trợ mỗi lớp học, quan sát được toàn bộ học viên.

Hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi ở hcm1. Giờ giấc học trung tâm bán trú hè:

+ Gửi học viên sáng từ 6 giờ 45' - 8 giờ, trường hợp phụ huynh cần gửi học viên sớm hơn vui lòng liên hệ với giáo vụ.

+ Đón học viên chiều từ 17 giờ đến 17 giờ 45', trường hợp phụ huynh có công việc cần đón học viên trễ vui lòng liên hệ với trung tâm.

2. Ưu điểm học tập khóa hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi:

+ Học viên được học tập tại môi trường hiện đại, năng động, thời gian học linh hoạt, trung tâm trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ quá trình học tập.

+ Khóa học cung cấp bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, giờ ngủ trưa tại phòng rộng rãi, được trang bị đầy đủ nệm, gối, máy lạnh, máy quạt.

+ Giáo trình học được trung tâm liên tục cập nhật và thay đổi phù hợp với học viên theo độ tuổi, năng lực học viên.

+ Giáo viên được trung tâm chọn lọc và đào tạo tốt nhất, thiết kế giáo trình giảng dạy theo giáo trình chuẩn quốc tế.

3. Học phí tại khóa hè bán trú cho trẻ:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6 giờ 30' sáng tới 17 giờ 45' chiều, học phí trọn gói: 13.600.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng, học theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số môn học, vui lòng liên hệ với trung tâm.

4. Giáo viên khóa hè bán trú cho trẻ:

+ Giáo viên xây dựng giáo án dựa trên năng lực học tập của trẻ. Phương pháp dạy khoa học, mới mẻ, linh hoạt, trẻ thu kiến thức dễ dàng.

+ Nắm bắt tâm lý trẻ, lên chương trình giáo dục cụ thể, sáng tạo, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho trẻ.

+ Kiên nhẫn, yêu nghề, tận tâm, ân cần, yêu thích trẻ con và khả năng chịu được áp lực công việc cao.

+ Ngoài ra, còn có các trợ giảng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc và giúp đỡ các học viên khi gặp khó khăn trong quá trình học.

Hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi ở hcm, trung tâm sgv, học hè tiếng anh5. Tiêu chí học tập tại khóa hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi:

+ Giáo trình giảng dạy cho học viên được trung tâm lấy tiêu chí "học vui - vui học" đặt lên hàng đầu giúp học viên thoải mái nhất khi học.

+ Giáo viên trực tiếp sửa lỗi bài học cho học viên mỗi buổi, thiết kế bài tập mang tính thực hành, học viên thuyết trình, lựa chọn chủ đề mong muốn học.

+ Bài giảng sinh động, gây hứng thú cho học viên khi học qua văn bản, hình ảnh, video, phim ảnh, bài hát phù hợp với lứa tuổi của học viên.

+ Giáo trình bài học đi từ sơ cấp đến nâng cao, tùy thuộc vào lứa tuổi và năng lực của học viên.

6. Môn học tại khóa hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi ở hcm:

+ Giáo trình môn Toán, tiếng Việt bám sát với giáo trình trên trường, lớp, hỗ trợ tăng cường giáo trình nâng cao, thiết kế bài tập về nhà cho học viên.

Giáo trình môn tiếng Anh, tiếng Anh giao tiếp, học tiếng Anh theo chủ đề, qua tình huống, trau dồi vốn từ, ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, phân biệt chất giọng tiếng Anh chuẩn xác.

+ Giáo trình môn Toán tư duy, dạy học viên hiểu bản chất vấn đề bài toán, vận dụng tư duy, tìm ra mấu chốt bài toán và giải bài nhanh chóng, hiệu quả.

Giáo trình luyện chữ đẹp, chính tả, giáo viên trực tiếp sửa lỗi cho học viên, hỗ trợ dạy từ tư thế ngồi học cho đến cách trình bày sách, vở, sửa lỗi phát âm hỗ trợ việc học viết chính tả.

+ Giáo trình môn khoa học, bài học đơn giản, học viên được quan sát và trải nghiệm trực tiếp những chủ đề khoa học đơn giản như: Cấu tạo cơ thể người, khoa học vũ trụ.

+ Giáo trình môn kỹ năng, thúc đẩy khả năng làm việc một mình, làm việc theo nhóm, kỹ năng sống cơ bản và thông dụng, giúp học viên nhận biết nguy hiểm và phương pháp giải quyết.

+ Sinh hoạt ngoại khóa, học viên được tham gia hoạt động ngoài trời như trồng cây xanh, chăn nuôi động vật, đi tham quan viện bảo tàng, sở thú, kích thích tư duy cho học viên.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh - Hè bán trú cho trẻ từ 5 - 15 tuổi ở hcm.