Home » Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Bình Thạnh
Today: 2024-04-26 04:40:43

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc, cơ bản, nâng cao, lớp luyện thi tiếng Nga, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt hiệu quả cao, học phí rẻ, đăng kí học ngay.

Ngoại ngữ SGV khai giảng lớp tiếng Nga giao tiếp cấp tốc ở Bình Thạnh, tiếng Nga căn bản cho người mới bắt đầu, tiếng Nga cho người đi làm, đi du lịch, du học, học sinh, sinh viên, tiếng Nga xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ tiếng Nga TRKI - 1, TRKI - 2, TRKI - 3, TRKI - 4.

Chương trình tiếng Nga giao tiếp cấp tốc đa dạng, lớp học tập trung tại trường từ 6 đến 10 học viên, học 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi, khóa học kéo dài 2,5 tháng. Đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, đặc biệt có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy tại ngoại ngữ SGV Bình Thạnh giàu kinh nghiệm giảng dạy, có thời gian tu nghiệp tại Nga, nhiệt tình trong công việc, hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập, giúp học viên đạt được kết quả như mong muốn.

Phương pháp giảng dạy khoa học, trực quan, thực hành là chính, tập trung vào cả 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết. Sử dụng hình ảnh, video để miêu tả từ vựng, khi hoàn thành khóa học bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nga căn bản.

Giáo trình đa dạng chuẩn quốc tế, chú trọng kiến thức trọng tâm, bám sát chương trình học. Ngoài ra, còn có giáo trình do giáo viên của SGV Bình Thạnh biên soạn phù hợp với phong cách học của người Việt Nam, để học viên có thể giao tiếp tiếng Nga nhanh, phát âm chuẩn.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng, có máy lạnh, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ, có hệ thống loa, hệ thống nghe nói, chỗ để xe rộng, an ninh, miễn phí.

Khoá tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Bình Thạnh, sgvNgoại ngữ SGV quận Bình Thạnh thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV có gần 30 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh ở các Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được hướng dẫn đăng ký khóa tiếng Nga giao tiếp cấp tốc tại SGV Bình Thạnh.