Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em quận 7, HCM
Today: 2024-04-22 22:16:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em quận 7, HCM

(Ngày đăng: 07/09/2020)
           
SGV là trung tâm dạy tiếng Pháp tốt cho trẻ em quận 7, HCM, dạy căn bản đến nâng cao, giao tiếp căn bản, học tập trung, kèm theo nhóm. Giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình giúp đỡ các bé trong suốt quá trình học.

SGV quận 7trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em uy tín ở TP. HCM, được nhiều phụ huynh lựa chọn, giáo viên kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình, yêu trẻ, được học với giáo viên người bản xứ và người Việt giúp các bé yêu thích tiếng Pháp ngay buổi đầu tiên.

Các khóa học tiếng Pháp cho trẻ em tại trung tâm SGV được thiết kế đặc biệt dựa trên đặc tính của mỗi cá nhân, được giảng dạy bởi các chuyên gia tiếng Pháp tâm huyết với sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy tiếng Pháp SGV quận 7 có kinh nghiệm giảng dạy trên 8 năm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Pháp, nhiệt tình, yêu trẻ, luôn quan tâm và tận tình giúp đỡ học viên, bổ sung kiến thức và tăng kỹ năng giao tiếp giúp các bé tự tin trong giao tiếp.

Giáo viên trung tâm SGV đã áp dụng thành công phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học” giúp các bé không cảm thấy việc học bị ép buộc mà thoải mái, vui vẻ đón nhận những kiến thức mới một cách tự nhiên, khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, tạo không gian thoải mái nhất cho các bé.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, học vào thứ 2, 4 ,6 hoặc 3, 5, 7 có lớp cuối tuần vào thứ 7, chủ nhật. Học 3 buổi 1 tuần, mỗi buổi 1,5 giờ, học khoảng 3 tháng. 

Ngoài ra trung tâm còn có lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học kèm theo nhóm 3 - 5 học viên. Thời gian linh hoạt, học viên có thể tự sắp xếp thời gian.

Bên cạnh đó, trung tâm SGV quận 7 còn mở khóa tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp cấp tốc cho học sinh, sinh viên, người đi du học, xuất khẩu lao động, định cư.

Ngoại ngữ SGV quận 7 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng học có máy lạnh, không gian rộng giúp học viên và giáo viên dễ dàng tương tác, giao tiếp với nhau, có hệ thống loa, âm thanh tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với hơn 20 cơ sở ở TP. HCM như Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các chi nhánh khác tại Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai, thầy Tuấn để biết thông tin chi tiết về trung tâm dạy tiếng Pháp cho trẻ em quận 7, HCM.

Bạn có thể quan tâm