Home » IELTS 8.0 làm được gì
Today: 2024-03-28 19:37:27

IELTS 8.0 làm được gì

(Ngày đăng: 28/11/2019)

Đạt được chứng chỉ IELTS giúp học viên nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm quốc tế cũng như phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu ở nước ngoài tốt hơn. IELTS 8.0 có thể làm được gì? Cùng tìm hiểu bài viết sau.

IELTS 8.0 làm được gì?

Việc cải thiện Tiếng Anh giúp nâng cao khả năng cạnh tranh trong thị trường việc làm quốc tế cũng như phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu ở nước ngoài tốt hơn.

Với điểm số IELTS 8.0, bạn hoàn toàn có thể chinh phục các nhà tuyển dụng hàng đầu cũng như săn học bổng từ các trường đại học danh tiếng khắp thế giới.

Có vô vàn những cơ hội học bổng du học dành cho các bạn có IELTS 8.0 hàng năm.

Bạn có thể nộp hồ sơ xin học bổng du học toàn phần hoặc bán phần.

Hoặc có cơ hội vào học những trường top và học những ngành học có mức lương hấp dẫn như ngành Y tại các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada và New Zealand.

Nếu bạn có IELTS 8.0 cơ hội của bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công việc tại các công ty nước ngoài trả lương hấp dẫn.

IELTS không chỉ giúp bạn làm việc tại các nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ mà còn là tấm vé quan trọng giúp bạn định cư tại những nước như Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo nếu bạn có IELTS 8.0 bạn sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia đối với học sinh cấp 3 tại Việt Nam.

Ngoài ra, ở nhiều trường đại học tại Việt Nam như: Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Đại học Hàng hải đều miễn thi học phần tiếng Anh nếu sinh viên có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Bài viết IELTS 8.0 làm được gì được biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên mở lớp dạy tiếng Anh luyện thi IELTS. Liên hệ 0707074807 gặp Thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết.