Home » HSK có hiệu lực bao lâu
Today: 2024-02-24 02:10:35

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

HSK có hiệu lực bao lâu

(Ngày đăng: 20/11/2019)
           
Nếu áp dụng điểm số này như là chứng chỉ năng lực tiếng Trung để nộp hồ sơ đầu vào của các trường Đại học hoặc Học viện thì HSK có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày cấp.

HSK là gì?

HSK là chứng chỉ Hán ngữ Quốc tế, viết tắt của cụm từ Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试) do Văn Phòng Hán ngữ Trung Quốc tổ chức thi và cấp bằng.

HSK có hiệu lực bao lâu?

SGV, HSK có hiệu lực bao lâu Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới. Điểm số thi có hiệu lực trong thời gian dài.

Nếu áp dụng điểm số này như là chứng chỉ năng lực tiếng Trung để nộp hồ sơ đầu vào của các trường Đại học hoặc Học viện thì HSK có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày cấp.

HSK dùng để làm gì?

Đó là căn cứ để các trường Đại học, Học viện tại Trung Quốc nhận lưu học sinh Quốc tế, và để các tổ chức, công ty Trung Quốc tuyển dụng nhân viên.

Các kỳ thi HSK cơ bản với trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp đều được tổ chức riêng. Để được nhận vào trường Đại học, người ta dùng kết quả thi sơ cấp hoặc trung cấp.

HSK có mấy cấp độ?

Kỳ thi HSK cũ có 8 cấp độ, HSK mới có 6 cấp độ. Từ năm 2009 đến nay, Trung Quốc sử dụng bài test HSK mới.

Đăng ký thi HSK ở mức độ nào thì được đánh giá, cho điểm và cấp chứng chỉ ở cấp độ đấy (không đỗ thì cũng không được đưa xuống cấp dưới, đỗ cao cũng không được đưa lên cấp độ trên).

Bài viết HSK có hiệu lực bao lâu được biên soạn bởi giáo viên Trung tâm tiếng Trung SGV.

Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng hàng tuần các khóa tiếng Trung sơ cấp, nâng cao, luyện thi chứng chỉ TOCFL, HSK. Đăng ký học ngay tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thông tin chi tiết.

Bạn có thể quan tâm