Home » AOL mail là gì
Today: 2024-06-13 23:25:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

AOL mail là gì

(Ngày đăng: 24/09/2019)
           
AOL Mail là một dịch vụ email dựa trên nền web miễn phí được cung cấp bởi AOL, một bộ phận của Verizon Communications, tính năng nổi bật của AOL mail.

AOL là dịch vụ thông tin trực tuyến do hãng AOL cung cấp, được thành lập và phát triển để cung cấp các dịch vụ email, tin tức, đào tạo và truy cập internet phục vụ nhu cầu người dùng.

Thời kỳ hoàng kim, AOL là nhà cung cấp dịch vụ internet lớn nhất, tầm cỡ tại thị trường Mỹ. Chính sự phát triển đó giúp hãng càng lớn mạnh hơn, có tầm ảnh hưởng không nhỏ trên toàn thế giới.

SGV, AOL mail là gì Câu chào mỗi khi người dùng đăng nhập vào dịch vụ - "Bạn có thư!" - đã trở thành một biểu tượng của văn hóa Mỹ và thậm chí còn trở thành tựa đề cho một bộ phim nổi tiếng của tài tử Tom Hanks.

Tuy nhiên, sau này khi Google, Facebook xuất hiện, phát triển với những ưu thế nổi trội, giúp đáp ứng hiệu quả hơn nhu cầu của con người thì AOL dần mất đi vị thế của mình. Hiện nay AOL vẫn còn hoạt động nhưng chỉ trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ email. Đó là AOL mail.

AOL Mail bao gồm bộ lọc spam tiên tiến và bảo vệ vi rút. Nó cũng được biết đến với khả năng cá nhân hoá các địa chỉ email của bạn. Với các tính năng MyAddress cho phép bạn chọn email tên miền riêng của bạn.

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của AOL Mail là dung lượng lưu trữ không giới hạn cho người dùng. Nếu doanh nghiệp của bạn lưu trữ rất nhiều tin nhắn, bạn không cần phải lo lắng về việc hết không gian lưu trữ.

Bài viết AOL mail là gì được soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Bạn có thể quan tâm