Home » Học TOPIK 1 mất bao lâu
Today: 2024-04-24 15:47:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học TOPIK 1 mất bao lâu

(Ngày đăng: 26/11/2019)
           
Khi tiếp xúc với ngôn ngữ mới, đa số học viên mới bắt đầu học hay tìm hiểu về tiếng Hàn sẽ luôn tự hỏi phải học bao lâu mới đạt TOPIK 1. Cùng ngoại ngữ SGV giải đáp học TOPIK 1 mất bao lâu nhé.


Thi Topik 1 là kỳ thi đánh giá năng lực và trình độ của người học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp. Topik 1 được chia thành 2 cấp Topik cấp 1 và cấp 2, tùy theo mục tiêu 1 hay 2 mà bạn có thể lựa chọn, phương thức, khối lượng học khác nhau.

Bạn cần phải có khối lượng kiến thức sau đây.

SGV, học TOPIK 1 mất bao lâu Thời gian học.

Topik cấp 1 cần khoảng 3 tháng. 

Topik  cấp 2 cần khoảng 6 tháng.

Khối lượng từ vựng.

Topik cấp 1 khoảng 1000 từ, ngữ pháp Topik cấp 1 khoảng 200 mẫu câu.

Topik cấp 2 khoảng 2000 từ, ngữ pháp Topik cấp 2 khoảng 300-400 mẫu câu.

Bạn nên tiến hành ôn thi, vì nếu không biết dạng đề thi ,kiểu thi, khối lượng thời gian thì rất khó để làm bài.

Hiện tại, khối lượng để bạn có thể làm quen là khoảng 10-20 đề thi đã ra trước đây, sách ôn thi Topik cũng khá nhiều, bạn có thể tham khảo các tài liệu.

Nội dung thi Topik:  Nghe, ngữ pháp, viết. 

Thời gian thi bạn nên tham khảo trước khi thi để biết và bố trí thời gian phù hợp…Kiến thức thì chủ yếu là những bài viết nội dung khá đơn giản ở cấp độ, cuộc sống hằng ngày, giao tiếp, kỹ năng xã hội.

Nên học kỹ năng thi bằng cách tham gia lớp luyện thi, lớp học này ngoài việc giúp các bạn ôn lại kiến thức, còn cho các bạn phương thức thi như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.

Có nhiều người chọn luyện thi tại các Trung tâm dạy tiếng Hàn để được giáo viên tại Trung tâm hướng dẫn và trực tiếp rèn luyện kỹ năng. Đây cũng là hình thức học được phần lớn các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn.

Thiết lập mục tiêu hiểu rõ thời gian bắt đầu - kết thúc kế hoạch học, những việc bạn cần làm từng khung giờ trong ngày, các hình thức kiểm tra kết quả học tập.

Làm các đề thi thử sẽ giúp bạn biết rõ cấu trúc, cách ra đề và giới hạn thời gian của từng phần thi.

Hàn ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hàn, luyện thi chứng chỉ  Topik.

Đăng ký học tại các cơ sở hệ thống ngoại ngữ SGV. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Hàn.

Bạn có thể quan tâm