Home » Học tiếng Việt online cho bé 3 - 5 tuổi gốc Việt ở Mỹ
Today: 2024-03-29 11:45:43

Học tiếng Việt online cho bé 3 - 5 tuổi gốc Việt ở Mỹ

(Ngày đăng: 08/07/2021)

Học tiếng Việt online cho bé từ 3 - 5 tuổi gốc Việt ở Mỹ tại SGV. Giáo viên giỏi, kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho trẻ em. Đăng ký học ngay, thủ tục ghi danh trực tuyến đơn giản. Liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Việt online cho bé 3 - 5 tuổi gốc Việt ở Mỹ, giáo viên người Việt giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm sư phạm. Chương trình học đa dạng, thực tế giúp các bé nhận biết cách đánh vần, đọc, nghe viết hiểu tiếng Việt.

Lớp tiếng Việt online cho bé 3 - 5 tuổi gốc Việt ở Mỹ: chương trình phong phú đa dạng, chú trọng luyện nghe, phát âm chuẩn. Sau khi làm quen với bảng chữ cái và thanh điệu thì sẽ học cách đánh vần để có thể tự đọc.

Các chủ đề trong khóa học Tiếng Việt online cho bé 3 – 5 tuổi gốc Việt ở Mỹ được lựa chọn rất gần gũi, thân thuộc, phù hợp lứa tuổi, như sau:

Gia đình, các hoạt động, các bộ phận trên cơ thể, màu sắc, hình khối, các loại cây, con vật, thức ăn, thời tiết, dụng cụ học tập, trường lớp,…thông qua hình thức học bằng flashcard, giao tiếp theo phản xạ tự nhiên.

Ngoài ra, chương trình tiếng Việt online cho bé 3 - 5 tuổi gốc Việt ở Mỹ còn học chủ đề:

Hội họa, âm nhạc, các trò chơi dân gian, hoạt động nhóm,... để tạo hứng thú và giúp các em phát triển toàn diện cũng như có những kiến thức nhất định về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.

Thiết kế chương trình học riêng cho từng gói học theo đúng nhu cầu, nguyện vọng của học viên.

Đội ngũ giáo viên tại SGV giỏi chuyên môn, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm hiểu tâm lý trẻ, có trên 5 năm kinh nghiệm dạy tiểu học, có phương pháp dạy khoa học bằng những chủ đề hình ảnh gần gũi giúp các bé nhanh nhớ bài hơn.

Hình thức học tiếng Việt online:

Học kèm trực tuyến online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học

Thời gian và học phí lớp online cho bé:

Lớp học kèm online thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm online vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo yêu cầu.

Lớp học online kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 200.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học online kèm nhóm 2 - 5 học viên: học phí 90.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về lớp tiếng Việt online cho bé 3 - 5 tuổi gốc Việt ở Mỹ.