Home » Địa chỉ nên học tiếng Hàn ở quận Thủ Đức
Today: 2024-04-19 13:37:21

Địa chỉ nên học tiếng Hàn ở quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 25/08/2019)

Trung tâm ngoại ngữ SGV tại Linh Xuân, Thủ Đức, Tp. HCM là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín dành cho công nhân, sinh viên, người đi làm.

Trung tâm ngoại ngữ SGV tại P. Linh Xuân, Thủ Đức, Tp. HCM là địa chỉ học tiếng Hàn tốt nhất dành cho công nhân, học sinh, sinh viên, luyện thi. Khoá học khai giảng hàng tuần, học phí rẻ phù hợp cho sinh viên, phòng máy lạnh, giáo viên kinh nghiệm. Đăng ký ngay.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức có khoá học đa dạng giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, luyện thi Topik, tiếng Hàn cho trẻ em, tiếng Hàn cho cô dâu, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, tiếng Hàn cho người đi du lịch, du học, định cư, tiếng Hàn cho sinh viên, nhân viên văn phòng.

Chi tiết bảng học phí tiếng Hàn học tập trung, học kèm, học online, luyện thi Topik ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, sáng, chiều hoặc tối, có lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học tập trung từ 7 - 12 học viên, lớp học kèm riêng một học viên, lớp kèm theo nhóm.

Ngoài ra trường còn cung cấp gia sư cho người mới bắt đầu tại nhà, dạy kèm riêng 145.000đ cho mỗi giờ, theo nhóm 3 - 5 học viên 75.000đ 1 giờ cho mỗi học viên, thời gian linh hoạt theo yêu cầu.

Giáo viên tiếng Hàn có trình độ cao, phát âm chuẩn, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, kinh nhiệm trên 8 năm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt. Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm, yêu nghề.

Địa chỉ nên học tiếng Hàn ở quận Thủ ĐứcĐội ngũ giáo viên tại trung tâm biên soạn riêng giáo án tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu và giáo trình mới nhất hiện nay, không ngừng đổi mới và cập nhật sao cho phù hợp với học viên.

Phương pháp dạy tiếng Hàn tại SGV Thủ Đức lấy học viên là trung tâm, thực hành là chính, học đến đâu luyện giao tiếp đến đó, giúp học viên giao tiếp tiếng Nga tự tin, tăng khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ, nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế.

Trung tâm tiếng Hàn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng học rộng, máy lạnh, bàn ghế thiết kế ngồi thoải mái, chỗ để xe rộng, chỗ để xe ô tô, phòng chờ có ghế và bàn cho học viên ngồi ôn bài.

Trung tâm SGV quận Thủ Đức thuộc hệ thống SGV gồm 20 cơ sở hiện có tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn và nhiều tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

LH: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai - Nơi nên học tiếng Hàn quận Thủ Đức.