Home » Dịch vụ đưa đón học sinh SGV
Today: 2024-07-14 15:26:16

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dịch vụ đưa đón học sinh SGV

(Ngày đăng: 22/06/2022)
           
Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, nhân viên lái xe thân thiện, thông tin rõ ràng, tuân thủ luật giao thông, phụ huynh có thể giám sát được toàn bộ hành trình di chuyển thông qua ứng dụng.

Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, dịch vụ này giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi có người đưa đón trẻ tới trường. Tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh đi làm đúng giờ, đảm bảo đưa trẻ đến trường đúng giờ giấc và an toàn.

Dịch vụ đưa đón học sinh SGV, trung tâm sgv, tiện lợi, an toàn, tiết kiệm thời gian, giá ưu đãi1. Những khó khăn của phụ huynh khi đưa trẻ đi học:

+ Do bận rộn công việc, không có thời gian đưa đón con thường xuyên, lo lắng con đi học không kịp giờ và bố mẹ phải muộn làm.

+ Gặp khó khăn trong việc tìm một dịch vụ đưa đón học sinh an toàn, uy tín.

+ Giờ tan học của học sinh thường vào giờ cao điểm gây tình trạng ùn tắc, kẹt xe gây rất nhiều khó khăn cho việc đưa đón học sinh.

2. Dịch vụ đưa đón học sinh SGV:

+ Trung tâm sẽ ký hợp đồng đưa đón học sinh theo tháng, theo quý, theo năm hoặc theo buổi tùy thuộc vào yêu cầu của phụ huynh.

+ Phụ huynh đến trực tiếp trung tâm tham quan và đăng ký, chỉ làm việc cụ thể với trung tâm một lần, sau đó lịch học, thời gian đưa đón học sinh được nhân viên phụ trách ghi nhận và thực hiện theo đúng yêu cầu của phụ huynh.

+ Thời gian phục vụ linh hoạt, tùy theo nhu cầu của phụ huynh. Phụ huynh có thể chủ động và thoải mái về giờ giấc mà vẫn an tâm về con đi học. 

+ Khuyến khích các bậc phụ huynh ký hợp đồng thuê xe đưa đón con lâu dài để được nhận mức phí ưu đãi nhất.

3. Độ tin cậy, an toàn của dịch vụ đưa đón học sinh SGV:

+ Các bé được đón tận nhà, nhân viên lái xe sẽ xuống tận nơi để dắt bé lên xe. Xe được khử khuẩn trước và sau mỗi chuyến đi.

+ Nhân viên lái xe sẽ điểm danh các bé khi bước lên xe và khi đưa các bé vào trường sẽ thông báo cho phụ huynh.

+ Nhân viên lái xe được sàng lọc, tuyển chọn rất kỹ cả về nhân cách và chuyên môn, cẩn thận, hồ sơ rõ ràng, được đào tạo quy trình đón trả học sinh an toàn.

+ Nhân viên lái xe sau khi được xét duyệt, phải ký hợp đồng cam kết trước trung tâm và phụ huynh về trách nhiệm công việc được giao.

+ Dịch vụ xe đưa đón nhận tối đa là 7 - 10  bé một xe để các bé nhận được sự quan tâm tốt nhất. Trung tâm sử dụng xe máy, xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ – xe có máy lạnh để đón bé hoặc xe riêng theo yêu cầu của phụ huynh.

+ Cam kết không đón trả tại nhiều điểm, rút ngắn thời gian di chuyển cho bé. Lộ trình linh hoạt.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí MinhDịch vụ đưa đón học sinh SGV

Bạn có thể quan tâm