Home » Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha online
Today: 2024-03-29 08:58:50

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha online

(Ngày đăng: 30/08/2021)

Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha online, giáo viên kinh nghiệm, dạy kèm hoặc học theo nhóm, chương trình vỡ lòng, sơ cấp, nâng cao, đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi. Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa tiếng Tây Ban Nha vỡ lòng, sơ cấp, trung cấp, nâng cao, đảm bảo giao tiếp tốt, học phí rẻ, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên tiếng Tây Ban Nha là giáo viên người Việt, từng sống và làm việc tại Tây Ban Nha nhiều năm, giao tiếp lưu loát, phát âm chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, có bằng nghiệp vụ sư phạm đầy đủ.

Phương pháp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha online chú trọng vào giao tiếp, áp dụng thực hành trực tiếp giúp học viên rèn luyện được kỹ năng phản xạ tự nhiên.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha:

- Người mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, cao cấp.Trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha online

- Học viên cần học cấp tốc tiếng Tây Ban Nha online để đi làm, du lịch, kinh doanh.

- Học viên cần luyện thi chứng chỉ, du học, định cư.

- Lớp cho bé thiếu nhi từ 3 – 15 tuổi.

Hình thức học:

Học và tương tác trực tiếp với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet. Học viên có thể phát biểu, trao đổi trực tiếp với giáo viên trong lớp.

Giáo trình học được nhà trường biên soạn riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu của học viên trường sẽ biên soạn giáo trình phù hợp.

Bài tập, phần mềm và tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt quá trình học.

Học phí tiếng Tây Ban Nha online:

Kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 165.000đ - 170.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Kèm nhóm từ 2 - 3 học viên học phí 80.000đ 1 giờ 1 học viên.

Kèm nhóm từ 4 - 6 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các khoá học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật. Học 3 buổi/tuần, mỗi buổi 1,5 giờ.

Chi tiết: Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ zalo: 0902 516 288 cô Mai để biết thông tin trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha online.