Home » Học tiếng Lào online tại Đà Nẵng
Today: 2024-02-24 08:55:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Lào online tại Đà Nẵng

(Ngày đăng: 30/06/2021)
           
Học tiếng Lào online tại Đà Nẵng là chương trình học trực tuyến tương tác trực tiếp với 100% giáo viên qua phần mềm Zoom, Google Meet. Chương trình giao tiếp theo nhu cầu, đọc - viết tiếng Lào. Liên hệ 0902 516 288 Cô Mai.

Ngoại ngữ SGV chi nhánh Đà Nẵng nhận dạy tiếng Lào online khai giảng hàng tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, lớp cấp tốc các ngày trong tuần. Giáo viên dạy tiếng Lào từng sống và làm việc tại Lào, kinh nghiệm sư phạm trên 5 năm.

Đăng kí học tiếng Lào kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Do nhu cầu phát triển kinh tế hiện nay, các công ty Việt Nam đang mở rộng hoạt động đầu tư vào nước Lào. Nhiều người cần học tiếng Lào để giao tiếp làm ăn, buôn bán. Lớp học online tiếng Lào tại ngoại ngữ SGV Đà Nẵng trang bị cho học viên đầy đủ các chương trình học giúp bạn thuận tiện giao tiếp trong công việc kinh doanh của mình.

Chương trình tiếng Lào online bao gồm: 

Tiếng Lào cho người bắt đầu, 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết.

Tiếng Lào giao tiếp trong công việc: hội thoại các chủ đề giao tiếp trong xã hội dành riêng cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

Tiếng Lào chuyên ngành bàn hàng, marketing, kỹ thuật, y tế, nhà hàng - khách sạn,...

Tiếng Lào cho nhân viên văn phòng.

Giáo trình được thiết kế riêng dựa trên nhu cầu và trình độ của học viên.Học tiếng Lào online tại Đà Nẵng, sgv

Học viên được luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Những buổi học đã phát trực tuyến, học viên có thể xem lại trên kênh SGV để ôn tập kiến thức.

Lịch khai giảng: Linh hoạt theo tuần và tháng, tùy theo yêu cầu của học viên và số lượng học viên, tối đa 6 - 8 học viên 1 lớp.

Các lớp từ 3 - 5 học viên học phí từ 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Học kèm 1 - 1 với giáo viên học phí 165.000đ - 175.000đ 1 giờ 1 học viên.

Thời gian học linh động theo học viên, các lớp học từ thứ 2 đến thứ 6, lớp cuối tuần T7 chủ nhật.

Giáo viên tiếng lào online: là giáo viên khoa Đông Phương học của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, đã tốt nghiệp trường Đại học quốc gia Lào, với  trên 5 năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Lào. Đảm bảo phương pháp sư phạm chuẩn và phát âm tiếng Lào giống như người bản xứ.

Kết quả học online tiếng Lào tại ngoại ngữ SGV Đà Nẵng: Học viên có thể giao tiếp tốt, phát âm chuẩn. Ngoài ra học viên còn được hướng dẫn và giới thiệu rất nhiều về phong tục, tập quán và những kinh nghiệm khi sang du lịch, học tập hoặc sinh sống và làm việc tại Lào.

Hình thức học: Học viên trong và ngoài nước có thể đăng ký học online tương tác trực tiếp với giáo viên qua ứng dụng Zoom hoặc Google Meet, chỉ cần có laptop, máy tính hoặc điện thoại di động đều có thể đăng ký học ngay.

Chi tiết đăng ký học online tiếng Lào tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn về học tiếng Lào online tại Đà Nẵng ngoại ngữ SGV.

Bạn có thể quan tâm