Home » Học tiếng Khmer quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-28 02:38:28

Học tiếng Khmer quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Trung tâm SGV Phú Nhuận khai giảng lớp dạy tiếng Khmer cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, học kèm riêng, kèm theo nhóm, giáo viên giỏi, liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV Phú Nhuận khai giảng khóa học tiếng Khmer từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, buôn bán tại Campuchia, giáo viên dày dặn kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo trình học tiếng Khmer do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, lượt bỏ phần kiến thức lan man, tập trung giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, giúp học viên phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, thực hành là chính, sử dụng hình ảnh minh họa kết hợp hệ thống nghe nói nhằm cải thiện khả năng phản xạ trong giao tiếp, giúp học viên dễ dàng tiếp cận tiếng Khmer từ những ngày đầu tiên.

SGV, Học tiếng Khmer quận Phú NhuậnGiáo viên dạy tiếng Khmer quận Phú Nhuận là người Việt có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, người bản xứ nghiệp vụ sư phạm tốt, phát âm chuẩn, tận tâm, yêu nghề, sẵn sàng giúp đỡ học viên trong suốt quá trình học.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên, tuần học 3 buổi, đăng ký lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm riêng với giáo viên học phí 165.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên, thời gian và địa điểm linh động theo sự sắp xếp của học viên.

Ngoài lớp học tiếng Khmer trình độ cơ bản trung tâm còn nhận dạy tiếng Khmer giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nhà ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Ngoại ngữ SGV được trang bị cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng đãng, có máy lạnh, đáp ứng tối đa điều kiện học tập của học viên, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Khmer tại Phú Nhuận:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học tiếng Khmer quận Phú Nhuận.