Home » Học tiếng Khmer quận Tân Phú
Today: 2024-04-24 02:35:05

Học tiếng Khmer quận Tân Phú

(Ngày đăng: 03/08/2020)

Trung tâm ngoại ngữ SGV khai giảng khóa học tiếng Khmer tại Tân Phú, tuần học 3 buổi, giờ học linh hoạt, chương trình học đa dạng, tiếng Khmer cho người mới bắt đầu, giao tiếp vỡ lòng, nâng cao.

Trung tâm ngoại ngữ SGV Tân Phú khai giảng khóa học tiếng Khmer, từ vỡ lòng, sơ cấp đến nâng cao dành cho người mới bắt đầu, học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, buôn bán tại Campuchia. Giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Giáo viên dạy tiếng Khmer quận Tân Phú là người Việt có kinh nghiệm giảng dạy trên 6 năm, người bản xứ nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế. Am hiểu văn phong, ngữ pháp của ngôn ngữ này, giọng nói chuẩn giúp học viên luyện nghe nói tốt hơn.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp học thực hành là chính, giáo viên tạo nhiều hoạt động trên lớp để người học vận dụng toàn diện 4 kỹ năng, giúp học viên năng động, sáng tạo, linh hoạt và phản xạ nhạy bén với ngôn ngữ đang học.

Giáo trình học tiếng Khmer quận Tân Phú do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn theo từng cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, lượt bỏ phần kiến thức lan man, tập trung giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, giúp học viên phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài khóa học tiếng Khmer tại quận Tân Phú, trung tâm còn có lớp kèm 1 - 1 với giáo viên phí 165.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản. Kèm theo nhóm 3 - 5 học viên phí từ 80.000đ 1 giờ 1 học viên. Đối với lớp học kèm, học viên được sắp xếp lịch học, thời gian linh động phù hợp với công việc.Học tiếng Khmer quận Tân Phú, SGV

Ngoài lớp học tiếng Khmer trình độ cơ bản trung tâm còn nhận dạy tiếng Khmer giao tiếp, cấp tốc, du lịch, định cư, nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nhà ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Trung tâm tiếng Khmer SGV Tân Phú thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Ngoại ngữ SGV được trang bị cơ sở vật chất với đầy đủ tiện nghi, phòng học thoáng đãng, có máy lạnh, đáp ứng tối đa điều kiện học tập của học viên, bãi giữ xe rộng rãi, có bảo vệ, đảm bảo an ninh.

Đăng ký học tiếng Khmer ở Tân Phú với giáo viên ngoại ngữ SGV:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích).

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn về khóa học tiếng Khmer quận Tân Phú.