Home » Học tiếng Khmer 1 kèm 1 Tp Vũng Tàu
Today: 2024-06-20 23:06:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Khmer 1 kèm 1 Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 27/10/2020)
           
Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu cung cấp giáo viên dạy 1 kèm 1 tại trung tâm, tận nơi, tiếng Khmer giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, người đi làm ăn bên Campuchia, giao tiếp buôn bán. Đăng ký 0707074807 cô Mai, thầy Tuấn.

Hiện nay, có nhiều người Việt sang Campuchia làm việc hay du lịch nên nhu cầu học tiếng Khmer càng nhiều, nhận thấy được điều đó, trung tâm ngoại ngữ SGV Vũng Tàu khai giảng các khóa học tập trung tiếng Khmer và khóa học kèm 1 - 1 với chương trình dạy đa dạng, giáo viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng.

Đăng kí học tiếng Khmer kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí 

Chương trình dạy tiếng Khmer tại trung tâm SGV đa dạng, tiếng Khmer từ cơ bản đến nâng cao, kèm theo nhóm, lớp 1 kèm 1, lớp giao tiếp, lớp cấp tốc, tiếng Khmer dành cho người mới bắt đầu hay người đi công tác và du lịch ở Campuchia. 

Giáo viên dạy tiếng Khmer tại trung tâm SGV Vũng Tàu là những giáo viên có trình độ cao, đã tu nghiệp lâu năm tại Campuchia, có kinh nghiệm trên 6 năm dạy kèm cho học viên.

Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu giúp học viên dễ dàng tiếp thu tiếng Khmer, ngoài ra học viên còn được các giáo viên người Khmer giới thiệu về văn hóa, phong tục, con người của Campuchia thông qua hình ảnh, video trong suốt quá trình học. Đặc biệt, dạy 1 kèm 1 giúp người học được giáo viên theo sát để chỉnh sửa những lỗi sai thường mắc phải, giúp người học tự tin giao tiếp sau khóa học.

Khóa học tiếng Khmer 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 165.000đ/ 1 giờ cho trình độ cơ bản, thời gian linh hoạt, học viên tự sắp xếp và thỏa thuận với giáo viên cho phù hợp với thời gian biểu. Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, 80.000đ/ 1 giờ cho một học viên, kèm tại trung tâm, tại nhà hoặc công ty, doanh nghiệp tùy theo yêu cầu của người học.

SGV, Học tiếng Khmer 1 kèm 1 Tp Vũng TàuGiáo trình được biên soạn bởi giáo viên người Khmer và giáo viên người Việt dạy tiếng Khmer.

Trung tâm tiếng Khmer Vũng Tàu được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và đồng bộ, 100% phòng máy lạnh, rộng rãi, sạch sẽ, thiết bị giảng dạy đầy đủ, bảng từ, hệ thống nghe, bàn ghế ngồi thoải mái, dễ di chuyển để luyện giao tiếp theo nhóm.

Trung tâm tiếng Khmer SGV tại Vũng Tàu thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh như Phú Nhuận, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh thành khác như Đồng Nai, Bình Dương.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Khmer 1 kèm 1 Tp Vũng Tàu.

Bạn có thể quan tâm