Home » Học tiếng Đức giao tiếp online
Today: 2024-03-29 21:59:48

Học tiếng Đức giao tiếp online

(Ngày đăng: 15/06/2021)

Học tiếng Đức giao tiếp online tại ngoại ngữ SGV với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ, thời gian linh động, cam kết chất lượng, đăng ký xếp lớp học ngay.

Học tiếng Đức giao tiếp online tại ngoại ngữ SGV với giáo viên người Việt du học tại Đức, giáo viên người Đức, phương pháp giảng dạy thực hành trực tiếp, kèm hình ảnh và bài nghe giúp học viên rèn luyện tốt kỹ năng phản xạ nghe và nói, phát âm chuẩn.

Đăng kí học tiếng Đức kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Chương trình học tiếng Đức giao tiếp online dành cho học viên mới bắt đầu học hoặc học viên ôn lại kiến thức đã học. Đối với học viên đã có kiến thức thì trường sẽ test lại hoàn toàn miễn phí, nhằm giúp đánh giá trình độ hiện tại của học viên để có phương pháp dạy và giáo trình phù hợp.

Thông qua bài test, trường có thể đưa tra lộ trình học cho học viên để đạt được kết quả như mong muốn.Học tiếng Đức giao tiếp online, SGV

Học tiếng Đức giao tiếp online tại ngoại ngữ SGV dành cho tất cả mọi người với nhiều nhu cầu khác nhau: người đi làm, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, ôn luyện thi chứng chỉ, ngôn ngữ thứ hai. Tuỳ vào nhu cầu học của học viên, giáo viên tiếng Đức sẽ biên soạn giáo trình riêng phù hợp với học viên đó.

Chương trình học giao tiếp tiếng Đức: Giao tiếp tổng quát, đi làm, đi du học, định cư,...

Học viên sẽ học với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Học viên chọn học bằng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính ở mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Học viên có thể phát biểu, hỏi trực tiếp giáo viên trong lớp. Bài tập và giáo trình giáo viên sẽ hỗ trợ trong suốt thời gian học.

Học phí tiếng Đức giao tiếp online kèm 1 - 1 là 170.000 - 225.000 1 giờ, kèm theo nhóm 3 - 5 học viên học phí 80.000 1 giờ cho 1 học viên.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp học trực tuyến vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp sáng, trưa, chiều, tối, thời gian linh động tự chọn cho người đi làm, người bận rộn. Học 3 buổi/ tuần, mỗi buổi 1,5 giờ. Khoá học từ 2,5 - 3 tháng tuỳ vào nhu cầu của học viên.

Học tiếng Đức giao tiếp online dễ dàng, tiện lợi, thời gian linh động, tiết kiệm thời gian, chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng của buổi học.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 cô Mai, thầy Tuấn để được tư vấn học tiếng Đức giao tiếp online tại SGV.