Home » Bán trú tiểu học
Today: 2024-06-14 16:00:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bán trú tiểu học

(Ngày đăng: 31/05/2022)
           
Bán trú tiểu học, nơi học tập vui chơi dành cho bé từ 5 - 15 tuổi, tham gia hoạt động ngoại khoá, học bảng chữ cái, rèn luyện môn kỹ năng, củng cố kiến thức, cải thiện tiếng Anh.

Bán trú tiểu học là hình thức các bé sẽ học tập, vui chơi, ăn và ngủ tại các trung tâm, hết giờ hành chính bố mẹ lại đón con về nhà.

Bán trú tiểu học, trung tâm sgv, luyện chữ viết, múa, chơi thể thao, học tiếng anhBán trú tiểu học mang đến cho bé kì nghỉ hè lý thú với đa dạng các hoạt động kết hợp giữa học tập, vui chơi, dã ngoại. Giúp các bé có kì nghỉ hè trọn vẹn mà không quên học tập.

► Những ưu điểm khi cho trẻ tham gia bán trú tiểu học:

+ Chia sẻ nỗi lo không ai chăm sóc bé khi bé nghỉ hè nhưng bố mẹ vẫn phải đi làm.

+ Được ôn tập củng cố kiến thức đã học một cách có hệ thống để bước vào năm học mới nhẹ nhàng, tự tin.

+ Rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng bảo vệ bảo vệ bản thân, rèn luyện thói quen tốt như nề nếp, tinh thần kỷ luật, tính chăm chỉ.

+ Được khám phá và phát triển năng khiếu cá nhân.

+ Cải thiện trình độ tiếng Anh, giúp trẻ tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

+ Môi trường vừa học vừa chơi hiệu quả trong dịp hè, khám phá và bồi dưỡng năng khiếu cho trẻ.

► Chương trình bán trú tiểu học:

+ Rèn luyện chữ viết: cách viết nét thanh, nét đậm cũng như tư thế ngồi viết đúng cách.

+ Môn tiếng Anh: Học và giao tiếp với giáo viên người bản địa thông qua các trò chơi vận động và bài hát tiếng Anh vui nhộn.

+ Môn khoa học: Nghiên cứu các hiện tượng tự nhiên, các hành tinh, vũ trụ, quá trình sinh trưởng của thực vật, động vật khơi gợi sự tò mò về thế giới xung quanh.

+ Môn kỹ năng: Trẻ trang bị kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phản biện, kỹ năng đối mặt và giải quyết vấn đề khi không có bố mẹ.

+ Môn năng khiếu: Trẻ được tự do lựa cho tham gia các bộ môn nghệ thuật như vẽ, võ thuật, múa hát. Óc sáng tạo và tư duy thẩm mỹ của các em sẽ có cơ hội được phát triển thông qua hoạt động này.

+ Củng cố kiến thức môn tiếng Việt, Toán, dạy từ cơ bản đến nâng cao chương trình lớp 1, 2, 3, 4, 5 và mở rộng các bài tập có độ khó cao hơn.

+ Sinh hoạt ngoại khoá: Các bé được tham quan viện bảo tàng, học trồng cây, tham quan tại sở cầm viên, và nhiều hoạt động ngoài trời bổ ích khác.

Bán trú tiểu học là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của các bậc phụ huynh để cho bé một nền tảng tốt về kiến thức và sự tự tin làm hành trang cho trẻ tỏa sáng trên con đường tương lai.

Quý phụ huynh có thể tìm hiểu bán trú tiểu học qua zalo, liên hệ: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - Bán trú tiểu học.

Bạn có thể quan tâm