Home » Học phí tiếng Tây Ban Nha quận Thủ Đức, HCM
Today: 2024-04-19 10:32:51

Học phí tiếng Tây Ban Nha quận Thủ Đức, HCM

(Ngày đăng: 04/07/2020)

Bảng học phí tiếng Tây Ban Nha tại Ngoại ngữ SGV Thủ Đức, Tp. HCM, học phí lớp kèm riêng, học theo nhóm, lớp tập trung, chương trình tiếng TBN giao tiếp, luyện thi, LH: 0902 516 288 cô Mai.

Ngoại ngữ SGV chiêu sinh lớp tiếng Tây Ban Nha quận Thủ Đức với học phí rẻ. Thông tin chi tiết học phí tiếng Tây Ban Nha 1 kèm 1, lớp học theo nhóm, lớp tập trung, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Học phí kèm riêng tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức là 165.000 đồng 1 giờ, có lớp học theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Có thể học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh hoạt phù hợp với nhu cầu của học viên.

Giáo viên tiếng Tây Ban Nha tại Thủ Đức có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, đã học và làm việc tại Tây Ban Nha nhiều năm, có bằng sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, tạo cảm hứng học tiếng Tây Ban Nha.

Phương pháp giảng dạy khoa học, mới mẻ, chú trọng học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến thức, ghi nhớ từ vựng.

Học viên được luyện tập giao tiếp thường xuyên, học lý thuyết kết hợp thực hành thực tiễn nhằm tăng phản xạ ngôn ngữ, tự tin khi giao tiếp tiếng Tây Ban Nha.

Giáo trình tiếng Tây Ban Nha quận Thủ Đức được giáo viên SGV biên soạn kỹ lưỡng, tham khảo từ các giáo trình dạy học tiếng Tây Ban Nha mới nhất, bám sát khả năng học viên. Giáo viên có thể thay đổi giáo trình để phù hợp nhu cầu của học viên.

Trung tâm SGV có chương trình học tiếng Tây Ban Nha từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, tiếng Tây Ban Nha giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Học phí tiếng Tây Ban Nha quận Thủ Đức, HCM, SGVNgoài ra, trung tâm nhận dạy tiếng Tây Ban Nha tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học thân thiện, phòng học máy lạnh, có bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ học tập phong phú hỗ trợ học viên học ngoại ngữ hiệu quả, bãi đỗ xe rộng, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học tiếng Tây Ban Nha quận Thủ Đức tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về học phí tiếng Tây Ban Nha quận Thủ Đức, HCM.