Home » Học phí lớp tiếng Anh trẻ em Tp Vũng Tàu
Today: 2024-04-25 21:16:17

Học phí lớp tiếng Anh trẻ em Tp Vũng Tàu

(Ngày đăng: 04/11/2020)

Ngoại ngữ SGV Tp Vũng Tàu khai giảng lớp tiếng Anh cho trẻ em, học phí 750.000 đồng 1 tháng, tuần 3 buổi, giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp lớp ngay.

Trung tâm tiếng Anh SGV tại Tp Vũng Tàu khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ với học phí 750.000 đồng 1 tháng, tuần 3 buổi học với giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, hòa đồng, yêu trẻ, cơ sở vật chất hiện đại, đăng ký xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em học tập trung, học kèm, học online => Xem chi tiết bảng học phí tiếng Anh trẻ em

Khóa học tiếng Anh trẻ em tại SGV Tp Vũng Tàu sinh động dễ hiểu, ngoài ra còn dạy cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người muốn nâng cao trình độ, học viên được kiểm tra trình độ trước khi xếp lớp, luyện phản xạ, tiếp tục nhanh.

Học phí lớp tiếng Anh trẻ em Tp Vũng Tàu, sgvKhóa tiếng Anh cho trẻ em học tập trung có học phí 750.000đ 1 tháng, tuần học 3 buổi, 1,5 giờ 1 buổi. Học viên có thể học sáng, chiều hoặc tối. Học thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7 có cuối tuần lớp học, lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên.

Trung tâm nhận dạy 1 kèm theo 1 với giáo viên, học phí 145.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm 3 đến 5 học viên, phí 80.000đ 1 giờ, thời gian học linh hoạt phù hợp với biểu tượng khóa học.

Đội ngũ giáo viên có trên 6 năm kinh nghiệm, có bằng Cử nhân, Thạc sĩ chuyên ngành tiếng Anh, yêu thương trẻ, tâm huyết với nghề, luôn đồng hành, giúp đỡ và giải quyết khó khăn của các bé trong quá trình làm việc học ..

Chương trình học tại trung tâm Anh ngữ SGV phong phú đa dạng, khai giảng các lớp tiếng Anh cho người mới bắt đầu, dạy từ cơ bản đến nâng cao, lớp giao tiếp, khóa cấp tốc, luyện thi các hạng mục quốc tế chỉ cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du học, du lịch hoặc định cư.

Trung tâm SGV Tp Vũng Tàu có chất lượng cơ sở, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn bảo đảm, công cụ giảng dạy, phòng máy lạnh, có bảng từ, kết quả thi cao nhất bảo đảm .

Trung tâm tiếng Anh SGV Tp Vũng Tàu thuộc hệ thống SGV Ngoại ngữ hiện hành trên 20 cơ sở tại các Quận Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 12, Quận 9 và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu về học phí lớp tiếng Anh trẻ em Tp Vũng Tàu