Home » Anh Ngữ SGV Đà Nẵng
Today: 2024-03-29 19:50:38

Anh Ngữ SGV Đà Nẵng

(Ngày đăng: 21/05/2020)

Học phí 750.000đ 1 tháng, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, dạy tiếng Anh giao tiếp sơ cấp, nâng cao, luyện thi Toeic 450, Toeic 550, Toeic 700, luyện Toefl iBT, IELTS, đăng ký tại Anh ngữ SGV Đà Nẵng

Trung tâm Anh ngữ SGV Đà Nẵng thường xuyên khai giảng khóa học tiếng Anh với giáo viên người Anh, Mỹ, Úc kinh nghiệm, có chứng chỉ giảng dạy Tesol quốc tế, vui tính, hòa đồng, giúp học viên giao tiếp tự tin, đăng ký học ngay, học phí rẻ.

anh ngu sgv da nangKhóa học tiếng Anh tại SGV học trong vòng 2,5 tháng, tuần 3 buổi, lớp tập trung 8 - 12 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, có giáo viên nước ngoài.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp học kèm riêng 1 - 1 với giáo viên, học tại trung tâm hoặc tại địa chỉ theo yêu cầu, học phí 145.000đ cho 1 giờ đối với trình độ căn bản.

Kèm theo nhóm từ 3 - 5 học viên, học phí 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Tùy nhu cầu và trình độ cũng như mức cần đạt được, học viên liên hệ trực tiếp tại chi nhánh SGV để biết chi tiết.

Chương trình giảng dạy đa dạng, tiếng Anh vỡ lòng cho người chưa biết gì, chương trình sơ cấp, trung và cao cấp, luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT, Ielts, tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh cho người đi du lịch.

Trường nhận cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo viên người bản địa nước Anh, Mỹ, Úc có kinh nghiệm trên 8 năm dạy tiếng Anh cho người Việt, phát âm chuẩn, có chứng chỉ giảng dạy Tesol quốc tế.

Giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, hỗ trợ học viên phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy đơn giản, khoa học, thực hành thực tiễn trong suốt quá trình học, giúp học viên không ngại nói, luyện tập thường xuyên giúp tăng phản xạ, nghe và nói tiếng Anh chuẩn.

Trường dùng những giáo trình mới nhất hiện nay hoặc dạy theo giáo trình sẵn có của học viên, dạy theo nhu cầu, mục đích học tập, đảm bảo kết quả.

Trung tâm Anh ngữ SGV Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hiện có gần 30 chi nhánh trên toàn quốc tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Là địa chỉ học tiếng Anh uy tín, chất lượng.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn chi tiết lịch khai giảng tại Trung tâm Anh ngữ SGV Đà Nẵng.