Home » Luyện thi tiếng Anh vào trường phổ thông Gia Định
Today: 2024-04-26 00:38:16

Luyện thi tiếng Anh vào trường phổ thông Gia Định

(Ngày đăng: 09/07/2020)

GV chuyên Anh, kinh nghiệm, luyện thi vào trường Phổ Thông Gia Định, Tp. HCM, Ngoại Ngữ SGV Phú Nhuận, tập trung giáo viên chuyên Anh, luyện nhiều học sinh đạt kết quả cao thi vào trường chuyên.

Khoá luyện thi tiếng Anh vào trường Gia Định tại SGV tập trung cho các em học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt phần kiến thức nâng cao, giáo viên có nhiều kinh nghiệm luyện thi, nhiều học sinh thi vào trường chuyên đạt kết quả cao, đăng kí tại ngoại ngữ SGV Phú Nhuận để xếp lớp ngay.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh, học tập trung, học kèm, học online => Xem bảng học phí tiếng Anh

Chương trình luyện thi tiếng Anh theo sát với nội dung ra đề hàng năm của bộ Giáo dục và Đào tạo, củng cố kiến thức nâng cao từ nền tảng đã học tại trường.

Phương pháp luyện thi khoa học giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản, học tốt phần kiến thức nâng cao, làm bài tập gần với dạng đề thường ra trong các kỳ tuyển sinh, thử giải những đề chuyên các năm gần đây.

Giáo viên ở SGV có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, chứng chỉ sư phạm quốc tế, giỏi chuyên môn, chuẩn giọng Anh - Anh, Anh - Mỹ, có kinh nghiệm trong luyện thi tiếng Anh cho học sinh vào trường Gia Định, đảm bảo học sinh tự tin làm bài và đạt kết quả tốt.

Trung tâm có lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Thời gian, địa điểm linh hoạt tùy học viên sắp xếp.SGV,Luyện thi tiếng Anh vào trường phổ thông Gia Định

Ngoài ra trung tâm có các chương trình học: tiếng Anh sơ cấp, nâng cao, luyện thi Toeic, Ielts, tiếng Anh du lịch, du học, định cư, khóa tiếng Anh cho trẻ em.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học, trung tâm chỉ tổ chức các lớp luyện thi vào lớp thi tiếng Anh vào trường Gia Định 5 đến 12 học sinh, phòng học rộng rãi được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy học hiện đại, có máy lạnh, giúp học viên có được môi trường học tập tốt nhất, dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Trường còn cung cấp giáo viên dạy tận nhà cho học viên không thể tham gia lớp học tại trung tâm, có thể học theo nhóm hoặc một mình giúp quý phụ huynh giám sát quá trình giảng dạy một cách tốt hơn.

Hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký lớp luyện thi tiếng Anh tại:

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về lớp luyện thi tiếng Anh vào trường phổ thông Gia Định.