Home » Tiếng Anh cho người mất gốc Bình Thạnh
Today: 2024-02-27 11:13:44

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh cho người mất gốc Bình Thạnh

(Ngày đăng: 24/08/2020)
           
SGV khai giảng khoá học tiếng Anh dành cho người mất gốc ở Bình Thạnh, lớp học tập trung từ 8 đến 10 học viên, học với giáo viên người bản xứ Anh, Mỹ, Úc. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Trung tâm SGV Bình Thạnh khai giảng lớp tiếng Anh dành cho người mất gốc, lớp tiếng Anh căn bản dành cho người mới bắt đầu. Học viên được học với giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ. Liên hệ để được xếp lớp ngay.

Trung tâm có chương trình học đa dạng, gồm lớp tiếng Anh dành cho người mất gốc, lớp giao tiếp căn bản, cấp tốc, lớp tiếng Anh dành cho trẻ em, sinh viên, người đi làm và người lớn tuổi, luyện thi chứng chỉ TOEFL iBT, TOEIC, IELTS.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT => Chi tiết lịch khai giảng - học phí

Khóa học tiếng Anh tại trung tâm có thời gian 3 tháng, lớp tập trung từ 8 đến 10 học viên, học phí 750.000đ 1 tháng, 1 tuần 3 buổi, 1,5 giờ cho 1 buổi, học viên có thể chọn học vào các ngày 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp thứ 7, chủ nhật.

Ngoài ra trung tâm có lớp học 1 kèm 1 với giáo viên, học phí 145.000đ cho 1 giờ, học theo nhóm từ 3 - 5 học viên là 75.000đ cho 1 học viên. Có thể chọn giờ học linh động phù hợp với thời gian của học viên.

Lớp tiếng Anh ở Bình Thạnh được giảng dạy bởi các giáo viên người Việt và người nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tốt nghiệp chuyên ngành tại các trường Đại học, nghiệp vụ sư phạm tốt. Trong quá trình học các giáo viên sẽ nhiệt tình giải đáp vấn đề và hỗ trợ tốt cho các học viên để đạt được kết quả tốt.

Phương pháp giảng dạy của giáo viên nhằm giúp học viên lấy lại kiến thức cơ bản về tiếng Anh, từ đó rèn luyện thêm để học viên có thể sử dụng SGV, tiếng Anh cho người mất gốc Bình Thạnhthành thạo và tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh.

Giáo trình dạy tiếng Anh cho người mất gốc tiếng Anh tại trung tâm được tổng hợp và thiết kế phù hợp với khả năng của người học. Giáo viên sẽ tập trung ôn cho học viên về từ vựng, các cấu trúc câu thường sử dụng, rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết cho các học viên.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, được trang bị bảng từ và bàn ghế để học viên ngồi học thoải mái. Bãi giữ xe rộng rãi, an ninh.

Trung tâm tiếng Anh SGV Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở trên khắp cả nước như tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tiếng Anh cho người mất gốc tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn và đăng ký khóa tiếng Anh cho người mất gốc Bình Thạnh.

Bạn có thể quan tâm