Home » Cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt TPHCM
Today: 2023-11-28 20:05:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt TPHCM

(Ngày đăng: 19/11/2020)
           
Anh ngữ SGV là trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt ở TP. HCM, lớp khai giảng thường xuyên, chương trình tiếng Anh cho trẻ từ 3 đến 15 tuổi, giáo viên kinh nghiệm. Lớp học tập trung từ 8 - 12 học viên.

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt TP. HCM là điều nhiều phụ huynh quan tâm. Trung tâm Anh ngữ trẻ em SGV với kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em được đánh giá là một trong những địa chỉ học tiếng Anh cho bé tốt nhất tại thành phố hiện nay.

Trường thường xuyên khai giảng khóa tiếng Anh dành cho trẻ em, lớp học tiếng Anh căn bản đến nâng cao, luyện thi các chứng chỉ Cambridge: Starter, Mover, Flyer, KET, PET, giáo viên kinh nghiệm, nhiệt tình, yêu trẻ, học phí 750.000đ 1 tháng, đăng ký xếp lớp ngay.

Giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Anh ngữ SGV là người Việt và người bản xứ, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, chứng chỉ sư phạm tốt, nhiệt tình trong công việc, phát âm chuẩn, làm nền tảng để phát triển kỹ năng giao tiếp, luôn theo sát và hỗ trợ cho bé trong suốt quá trình học tập.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, dùng hình ảnh và video miêu tả từ vựng và tình huống thực tế, thực hành tương tác theo nhóm, luyện nghe, nói thường xuyên giúp học viên tăng khả năng phản xạ với tiếng Anh và phát âm chuẩn.

cho be hoc tieng anh o dau tot tphcm Học kèm riêng tiếng Anh cho trẻ em, học tại trung tâm hoặc tại nhà, học phí 135.000đ 1 giờ.

Kèm nhóm 3 - 5 bé 75.000đ 1 giờ cho mỗi bé, thời gian linh hoạt phù hợp với thời khóa biểu học của các bé.

Lớp học tiếng Anh cơ bản cho trẻ tập trung từ 8 đến 12 học viên, khóa học 3 tháng, học phí 750.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Học ca sáng, chiều hoặc tối, có lớp thứ 7 và chủ nhật.

Đặc biệt trung tâm còn có các lớp Anh văn giao tiếp cơ bản cho người mới bắt đầu. Khóa tiếng Anh chuyên về du lịch, định cư, văn phòng. Lớp luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS phù hợp cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

Anh ngữ SGV là trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ, bảng từ, bãi giữ xe rộng rãi, an toàn.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ 0902516288 thầy Tuấn, cô Mai để được giải đáp nên cho bé học tiếng Anh ở đâu tốt TP. HCM.

Bạn có thể quan tâm