Home » IELTS cho người lớn tuổi quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-25 20:35:52

IELTS cho người lớn tuổi quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 20/07/2020)

Trung tâm tiếng Anh SGV nhận luyện thi IELTS cho người lớn, học sinh, sinh viên, người đi làm, lớp tập trung cơ bản, nâng cao, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo, liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Anh ngữ SGV nhận luyện thi IELTS cho người lớn tuổi tại Phú Nhuận, học sinh, sinh viên, người đi làm, khai giảng lớp tiếng Anh tập trung từ cơ bản đến nâng cao, nhận dạy kèm riêng, kèm nhóm với giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo giao tiếp tốt, đăng ký xếp lớp học ngay.

Chương trình luyện thi IELTS cho người lớn tuổi chú trọng học kiến thức trọng tâm, rèn luyện kỹ năng làm bài, giải đề thi. Học viên được làm quen cấu trúc bài thi, các dạng câu hỏi, tập trung học từng kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, tự tin giao tiếp tiếng Anh.

Học viên được kiểm tra đầu vào miễn phí, học lý thuyết kết hợp thực hành, cân đối kiến thức bài học, đảm bảo lượng từ vựng, ngữ pháp, đảm bảo học viên hoàn thành tốt bài thi.

Giáo trình ôn luyện IELTS quận Phú Nhuận được giáo viên SGV biên soạn, chắt lọc kiến thức trọng tâm, tham khảo từ nhiều nguồn tài liệu luyện IELTS nước ngoài mới nhất, bám sát vào trình độ và khả năng của học viên.

Chi tiết bảng học phí tiếng Anh học tập trung, học kèm, học online, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL IBT ⇒ chi tiết lịch khai giảng - học phí

Lớp kèm riêng luyện thi IELTS có phí học 155.000 đồng 1 giờ, kèm nhóm có từ 3 đến 5 học viên. Học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động tùy theo nhu cầu công việc của học viên.

Giáo viên luyện thi IELTS tại Phú Nhuận là giáo viên người Việt, người Anh, Mỹ, Úc, từng sống và làm việc tại nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, có bằng Cử nhân, nghiệp vụ sư phạm tốt, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Anh.SGV, IELTS cho người lớn tuổi quận Phú Nhuận

Trung tâm có lớp tập trung trình độ cơ bản gồm 8 đến 12 học viên, khóa 3 tháng, tuần học 3 buổi vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, học ca sáng, chiều, tối. Có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật dành cho học viên không có thời gian.

Ngoài khóa học luyện thi IELTS cho người lớn tuổi, SGV Phú Nhuận còn có khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc dành cho du lịch, định cư, tiếng Anh vỡ lòng, nâng cao cho trẻ em, học sinh, sinh viên. Nhận dạy tiếng Anh cho các công ty, tổ chức có nhu cầu.

Trung tâm SGV Phú Nhuận được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học trải thảm có máy lạnh, môi trường học thân thiện, dụng cụ giảng dạy phong phú như bảng từ, hệ thống nghe nói hỗ trợ học ngoại ngữ hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe thuận tiện, rộng rãi, an toàn.

Anh ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký luyện thi IELTS ở Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về IELTS cho người lớn tuổi quận Phú Nhuận