Home » Địa chỉ học tiếng Pháp quận Phú Nhuận
Today: 2024-04-26 18:21:25

Địa chỉ học tiếng Pháp quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 13/07/2020)

Địa chỉ học tiếng Pháp uy tín quận Phú Nhuận, khai giảng lớp tiếng Pháp cơ bản, giao tiếp, trẻ em, học sinh, sinh viên, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, giáo viên kinh nghiệm, liên hệ 0902 518 288 gặp cô Mai.

Pháp ngữ SGV là địa chỉ học tiếng Pháp uy tín tại Phú Nhuận. Trung tâm SGV chiêu sinh lớp tiếng Pháp cơ bản, giao tiếp cấp tốc dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên, người lớn, luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp với giáo viên bản xứ kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp học ngay.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Giáo viên dạy tiếng Pháp quận Phú Nhuận là người Việt, người Pháp từng sống và làm việc tại Pháp, có kinh nghiệm trên 6 năm giảng dạy, có bằng Cử nhân sư phạm, yêu nghề, nhiệt tình, trách nhiệm, am hiểu văn hóa Pháp, truyền cảm hứng học ngoại ngữ.

Khóa học tiếng Pháp quận Phú Nhuận chương trình cơ bản gồm 8 đến 12 học viên, học ca sáng, chiều, tối vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, có lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật dành cho học viên không có thời gian.

Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, lấy học viên làm trung tâm để thiết kế bài giảng phù hợp, học kết hợp thực hành thực tiễn nhằm giúp học viên ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp. Học viên được chú trọng ôn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp học viên tạo phản xạ nói, tự tin trong giao tiếp tiếng Pháp.

Giáo trình học tiếng Pháp ở Phú Nhuận do giảng viên SGV biên soạn, tham khảo từ các tài liệu giảng dạy tiếng Pháp mới nhất. Giáo viên thường xuyên cập nhật, đổi mới giáo trình một cách khoa học, phù hợp với mục đích học viên cần đạt.

Lớp kèm riêng tiếng Pháp SGV có học phí 165.000đ 1 giờ 1 học viên, lớp kèm nhóm có từ 3 đến 5 học viên. Học viên có thể chủ động sắp xếp địa điểm, thời gian linh hoạt phù hợp công việc.SGV, Địa chỉ học tiếng Pháp quận Phú Nhuận

Ngoài ra trung tâm tiếng Pháp SGV còn có lớp giao tiếp cấp tốc du lịch, định cư, nhận luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp, nhận dạy tận nơi cho công ty, tổ chức có nhu cầu học tiếng Pháp tại Phú Nhuận.

Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phòng học rộng có máy lạnh, trải thảm, bàn ghế ngồi thoải mái, tích hợp bảng từ, hệ thống nghe nói, dụng cụ học tập phong phú. Có bãi để xe máy, xe hơi an toàn, thuận tiện.

Pháp ngữ SGV Phú Nhuận thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Tân Phú, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký khóa học tiếng Pháp ở Phú Nhuận tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về địa chỉ học tiếng Pháp quận Phú Nhuận.