Home » Học hè cho trẻ mầm non
Today: 2024-04-18 05:06:00

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học hè cho trẻ mầm non

(Ngày đăng: 26/05/2022)
           
Học hè cho trẻ mầm non, trung tâm SGV khai giảng lớp học bán trú hè, trẻ từ 3 - 5 tuổi, giáo viên kinh nghiệm, yêu trẻ, dạy học kỹ năng, hoạt động ngoại khóa, học màu sắc, hình ảnh, rèn luyện tính tự lập

Học hè cho trẻ mầm non, trung tâm SGV mở lớp dạy hè cho bé từ 3 - 5 tuổi, thầy cô 10 năm kinh nghiệm, khóa học cung cấp kỹ năng sống cần thiết, kiến thức xã hội, cách hành xử văn minh từ khi còn nhỏ, hoạt động vui chơi, giúp các bé cởi mở, tự tin giao tiếp, kết bạn một cách tốt nhất.

1. Giáo viên lớp học hè cho trẻ mầm non:

+ Đã tốt nghiệp các trường Đại học sư phạm, các lớp học nghiệp vụ sư phạm và đạt chứng chỉ, bằng cấp liên quan đến giảng dạy.

+ Với nhiều kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy, các giáo viên luôn có những phương pháp, giáo án học tập phù hợp với mọi học sinh, luôn hướng tới tiêu chí các bé học phải hiểu và thích.

+ Sử dụng thiết bị giảng dạy thành thạo, đem lại sự tò mò, hiếu kì với các bé, giúp các bé có động lực tham gia các buổi giảng dạy suốt khóa học hè.

+ Với bộ môn tiếng Anh, các bé sẽ trực tiếp học dưới sự giảng dạy của giáo viên ngoại quốc, đã từng có kinh nghiệm và thời gian làm việc tại Việt Nam.

+ Nhiệt huyết, đam mê, tận tâm trong công việc của các giáo viên, sẵn sàng quan tâm, chỉ dạy từ những điều nhỏ nhất cho các bé trong quá trình học tập.

+ Giảng dạy kiến thức một cách hài hòa không gò bó nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giúp các bé thoải mái với tâm thế vừa học vừa chơi.

2. Hình thức học tại trung tâm học hè cho trẻ mầm non:

+ Dạy theo hình thức kèm 1 - 1, kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, tùy theo yêu cầu.

+ Dạy tại trung tâm, tại nhà hoặc dạy theo hình thức trực tuyến linh động theo yêu cầu của phụ huynh.

+ Dạy online qua Zoom, Google Meet, tương tác 100% trực tiếp với giáo viên, hiệu quả như học tại trung tâm.

học hè cho trẻ mầm non, trung tâm sgv, hè bán trú cho học sinh tiểu học3. Ưu điểm khi học tập tại trung tâm học hè cho trẻ mầm non:

+ Thời gian và địa điểm được sắp xếp linh hoạt dựa trên thời gian biểu của các bé.

+ Môi trường học tập luôn năng động giữa giáo viên và học sinh, bé sẽ tự tin và có nhiều sự phát triển sau khóa học hè.

+ Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi, cung cấp cho trẻ một khóa học trong môi trường thoải mái và đảm bảo học tập một cách tốt nhất.

+ Phương pháp giảng dạy cập nhật liên tục và thường xuyên luôn phù hợp với các bé.

4. Nội dung giảng dạy lớp học hè cho trẻ mầm non:

+ Tiếng Anh: Các bé sẽ được là quen với bảng chữ cái, các câu chào, giới thiệu cơ bản với giáo viên nước ngoài, nhằm tăng sự phản xạ của bé. Nhìn đồ vật, động vật rồi chọn từ tiếng Anh chính xác.

+ Môn Toán: Nhận biết cơ bản các loại hình dạng của đồ vật hàng ngày, so sánh các con số và sắp xếp đồ vật tương ứng, giúp trẻ kích thích khả năng tư duy.

+ Tiếng Việt: Học các câu truyện sự tích, cổ tích rồi rút ra ý nghĩa trong câu truyện. Nghe các câu chuyện lịch sử giúp các bé nhận thức được tầm quan trọng mà lịch sử mang lại.

+ Những kỹ năng tự lập như chào hỏi, tác phong và nhận biết tình huống trong cuộc sống sẽ trang bị cho bé những kiến thức giải quyết trong thực tế.

+ Những bài giảng được thiết kế qua những video với những hình ảnh vui nhộn, bé sẽ thích thú và nắm được kiến thức.

+ Ngoài ra các hoạt động giải trí giữa giờ như ca hát, múa, vẽ tạo điều kiện cho bé thể hiện sự tự tin trước đám đông, phát triển năng khiếu của bản thân.

+ Hàng tuần, các sự kiện thi đua sẽ tổ chức cho các bé như đố vui có thưởng dựa trên kiến thức đã học, nhằm ôn lại kiến thức và tình đoàn kết giữa các bé.

5. Thông tin lớp học hè cho trẻ mầm non:

♦ Thời gian khai giảng:

Dự kiến khai giảng từ ngày 20/6/2022 đến 10/7/2022, tuỳ vào lịch nghỉ hè từng trường mà mà trung tâm sắp xếp lịch khai giảng cho phù hợp, thời gian tham gia khoá học có thể linh hoạt cho từng bé.

♦ Học phí khóa học hè cho trẻ mầm non:

+ Đăng ký khoá học 8 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 10.800.000đ.

+ Đăng ký khoá học 10 tuần, học từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian từ 6h45' sáng tới 17h45' chiều, học phí trọn gói: 13.500.000đ.

+ Đăng ký học theo ngày, đăng ký thêm thứ 7 và chủ nhật, đăng ký 1 buổi - trong một số trường hợp đặc biệt vui lòng trao đổi trực tiếp với trung tâm.

+ Đăng ký cho bé học riêng theo nhóm, kèm phụ đạo riêng một số một học, vui lòng liên hệ trung tâm.

=> Đăng ký lớp học hè cho trẻ mầm non, phù hợp cho các bé ở quận Bình Thạnh, Quận 8, Quận 3, Quận 4, Quận 1, Phú Nhuận, Thủ Đức, Quận 7, Huyện Nhà Bè.

Liên hệ, zalo: 0902 516 288 - 0707074807 cô Mai, email: dvkh.sgv@gmail.com

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh - học hè cho trẻ mầm non.

Bạn có thể quan tâm