Home » Dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Anh
Today: 2024-04-18 06:07:32

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Anh

(Ngày đăng: 14/07/2021)
           
Anh ngữ SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Anh, dành cho các bé người nước ngoài, việt kiều muốn học tiếng Việt, giáo viên giỏi kinh nghiệm, đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm SGV cung cấp gia sư dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Anh, học tại trung tâm SGV, tại nhà học viên hoặc học online. Chương trình học đa dạng, thực tế giúp các bé nhận biết cách đánh vần, đọc, nghe viết hiểu tiếng Việt.

Giáo viên giỏi chuyên môn, sử dụng tiếng Anh lưu loát, có nghiệp vụ sư phạm, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, có kỹ năng và hiểu tâm lý trẻ, có phương pháp dạy khoa học bằng những chủ đề hình ảnh gần gũi giúp các bé nhanh nhớ bài hơn.Dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Anh, sgv

Lớp dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Anh với chương trình học phong phú và đa dạng chú trọng luyện nghe, phát âm chuẩn. Sau khi làm quen với bảng chữ cái và thanh điệu thì sẽ học cách đánh vần để có thể tự đọc.

Các bé sẽ học tiếng Việt theo chủ đề gần gũi thân thuộc phù hợp với lứa tuổi của các con như: Gia đình, các hoạt động, các bộ phận trên cơ thể, màu sắc, hình khối, các loại cây, con vật, thức ăn, thời tiết, dụng cụ học tập, trường lớp,…thông qua hình thức học bằng flashcard, giao tiếp theo phản xạ tự nhiên.

Ngoài ra, các bé còn được học thêm chủ đề về hội họa, âm nhạc, các trò chơi dân gian, hoạt động nhóm,... để tạo hứng thú và giúp các em yêu thích tiếng Việt cũng như có những kiến thức nhất định về đất nước, con người, văn hóa Việt Nam.

Chương trình dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Anh còn được thiết kế riêng theo từng yêu cầu, nguyện vọng của từng học viên.

Hình thức dạy online:

Lớp dạy tiếng việt cho bé bằng tiếng Anh, học kèm trực tuyến online với giáo viên qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Bài tập và các phần mềm, tài liệu được nhà trường hỗ trợ trong suốt khoá học.

Thời gian và học phí lớp tiếng việt cho bé:

Lớp học kèm online thời gian theo yêu cầu, sáng, chiều, tối, thứ 7 và chủ nhật.

Lớp học kèm online vào các ngày thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 theo yêu cầu.

Lớp học online kèm 1 - 1: học phí 165.000đ - 225.000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lớp học online kèm nhóm 3 - 5 học viên: học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Chi tiết các bước đăng ký học tiếng Việt trực tuyến tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/zalo: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn lớp dạy tiếng Việt cho bé bằng tiếng Anh của SGV.

Bạn có thể quan tâm