Home » Điều kiện để dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài
Today: 2024-02-24 11:05:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Điều kiện để dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài

(Ngày đăng: 23/06/2021)
           
Điều kiện để dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài đòi hỏi giáo viên phải có phương pháp sư phạm cao, và giỏi tiếng bản địa của người nước ngoài, soạn giáo án theo trình độ và nhu cầu học viên.

Điều kiện để dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài đòi hỏi giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Việt, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, chứng nhận hoàn thành khoá đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài.

Giáo viên dạy tiếng Việt online thành thạo ngoại ngữ của nhiều nước khác nhau trên thế giới như Anh, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Đức, Pháp, Nhật Bản, Nga,... am hiểu rõ về văn hóa, phong tục tập quán của nước bản địa để giúp việc dạy trở nên thiết thực và sinh động hơn. 

Giáo trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài được giáo viên biên soạn, tham khảo từ tài liệu giảng dạy tiếng Việt mới nhất hiện nay. Các bài học thiết kế phù hợp với từng đối tượng theo học từ sơ cấp đến nâng cao, đảm bảo học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.Điều kiện để dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài

Ngoài kiến thức trong giáo trình, yêu cầu giáo viên am hiểu và có đầy đủ kiến thức về văn hoá, lịch sử, phong tục tập quán, ẩm thực, trang phục, con người Việt Nam để giúp học viên tìm hiểu và làm quen với lối sống người Việt khi đến học tập, làm việc và sinh sống.

Trung tâm Ngoại ngữ SGV đáp ứng đủ điều kiện để dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài, với đa dạng chương trình học: 

Tiếng Việt sơ cấp, trung cấp và nâng cao (tương đương trình độ A, B, C).

Tiếng Việt chuyên sâu theo các kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

Tiếng Việt chuyên ngành (ngôn ngữ học, lịch sử, văn hóa, văn học, nghệ thuật,...).

Tiếng Việt cơ bản cấp tốc (giao tiếp, du lịch, kinh doanh,...).

Phương pháp giảng dạy tiếng Việt online: bài học dựa theo tình huống thực tế, được miêu tả, minh họa qua hình ảnh, video sống động,... Chú trọng cho học viên thực hành thông qua những mẫu câu hội thoại ngắn, đơn giản như hỏi tên tuổi, nghề nghiệp, đến từ đâu... sau đó thực hành những đoạn hội thoại dài, phức tạp.

Hình thức đào tạo: trung tâm SGV dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài học theo hình thức kèm 1 - 1 với giáo viên, kèm nhóm, dạy cho công ty theo nhu cầu.

Dạy tiếng Việt online cho người nước ngoài qua nền tảng Zoom hoặc Google Meet tương tác trực tuyến. Tài liệu được Trung tâm và giáo viên cung cấp miễn phí suốt khoá học.

Học online cho nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ.

Học online kèm riêng theo chuyên ngành 1-1 học phí từ 180.000đ - 210.0000đ 1 giờ tuỳ vào chương trình học.

Lịch học buổi sáng, trưa, chiều, tối các ngày trong tuần hoặc cuối tuần. 

Chi tiết đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai để được tư vấn khóa học tiếng Việt online cho người nước ngoài.

Bạn có thể quan tâm