Home » Học bổng du học Hàn Quốc của các tổ chức, doanh nghiệp
Today: 2024-03-29 04:33:00

Học bổng du học Hàn Quốc của các tổ chức, doanh nghiệp

(Ngày đăng: 02/12/2021)

Hiện nay, du học Hàn Quốc là giấc mơ của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện về tài chính để thực hiện giấc mơ du học. Giải pháp hiệu quả nhất chính là nhận học bổng du học.

Trung tâm SGV giới thiệu một số học bổng du học của các tổ chức, doanh nghiệp tại Hàn Quốc tài trợ.

Học bổng du học Hàn Quốc của các tổ chức, doanh nghiệpChương trình học bổng của các tổ chức, doanh nghiệp bao gồm:

1. Học bổng nghệ thuật châu Á (AMA)

Đối tượng: nghệ thuật tài năng có quốc tịch châu Á.

Chuyên ngành: âm nhạc, điện ảnh, múa, kịch, hội họa, nghệ thuật truyền thống.

2. Quỹ POSCO Cheongam (Học bổng du học Hàn Quốc cho sinh viên các nước châu Á)

Đối tượng: học viên thạc sĩ, tiến sĩ có quốc tịch châu Á.

Chuyên ngành: Khoa học và kỹ thuật, quốc tế học, công chính sách, Hàn Quốc học.

3. Quỹ giao lưu quốc tế Hàn Quốc (Chương trình nghiên cứu dành cho sinh viên sau đại học chuyên ngành Hàn Quốc học)

Đối tượng: học viên, tiến sĩ và nghiên cứu sinh tại 30 quốc gia trên thế giới.

Chuyên ngành: Hàn Quốc học.

4. Học bổng du học Hàn Quốc Daewoong

Đối tượng: Du học sinh quốc tế theo học tại Hàn Quốc đạt TOPIK 4 trở lên và có thành tích học xuất sắc.

5. Học bổng hỗ trợ giáo dục phổ thông Hàn Quốc và quốc tế học thuật giao lưu (ISEF)

Đối tượng: Giáo sư tại các trường đại học châu Á, nghiên cứu sinh tại các viện nghiên cứu.

Một số loại học bổng của các tổ chức, doanh nghiệp khác: Quỹ giao lưu quốc tế Busan, Quỹ học bổng ước mơ Samsung.

Bài viết học bổng du học Hàn Quốc của các tổ chức, doanh nghiệp được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Hàn SGV.