Home » Học bằng TESOL có khó không
Today: 2024-04-29 09:12:09

Học bằng TESOL có khó không

(Ngày đăng: 03/12/2019)

Chứng chỉ TESOL? Học bằng TESOL có khó không? Nếu bạn đang phân vân hay lo lắng không biết khi học TESOL sẽ như thế nào. Hãy cùng SGV tìm hiểu rõ hơn về chứng chỉ này.

TESOL là một loại bằng quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh phổ biến và được đánh giá cao nhất trên thế giới hiện nay.

Bằng TESOL đang là yêu cầu và cũng là tiêu chuẩn quốc tế đối với giáo viên khi giảng dạy tiếng Anh tại những nước mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ.

SGV, Học bằng TESOL có khó không TESOL được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học.

Tại Việt Nam, bằng TESOL đã trở thành yêu cầu bắt buộc phải có đối với các giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các tổ chức giáo dục chuyên nghiệp.

TESOL thích hợp với người đã hoặc chưa có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, nhưng sử dụng tiếng Anh thành thạo, có nguyện vọng trở thành giáo viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và kinh nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các khóa học TESOL đều không có sự giới hạn về độ tuổi, quốc tịch, chủng tộc, giới tính hoặc kinh nghiệm giảng dạy.

Đối tượng có thể theo học bằng TESOL:

Giáo viên đang giảng dạy tiếng Anh ở tất cả các cấp độ.

Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh ở các trường đại học, cao đẳng.

Sinh viên các ngành không phải chuyên ngành tiếng Anh nhưng yêu thích và mong muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh.

Người có trình độ tiếng Anh vững chắc hay cả những khách du lịch nước ngoài muốn tìm kiếm một công việc tay trái thú vị.

Đội ngũ trợ giảng và giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ muốn nâng cao trình độ, tiếp cập với phương pháp giảng dạy mới đề cao tính ứng dụng và thực tiễn để áp dụng vào thực tế.

TESOL là bằng cấp dành cho bất kì ai muốn tìm hiểu và nâng cao thêm tay nghề giảng dạy của bản thân

Chỉ cần có niềm đam mê với công việc giảng dạy và tiếng Anh thì bằng TESOL chính là điều mà mà bạn cần hướng tới để bạn thực hiện đam mê đó.

Bài viết học TESOL có khó không biên soạn bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.

Trung tâm Anh ngữ SGV thường xuyên khai giảng khóa học TESOL. Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn.