Home » Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha quận 7, HCM
Today: 2024-04-25 14:45:45

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha quận 7, HCM

(Ngày đăng: 15/09/2020)

SGV chuyên cung cấp giáo viên dạy 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha ở quận 7, kèm theo nhóm, dạy tiếng Tây Ban Nha từ cơ bản đến nâng cao, giáo viên nhiều kinh nghiệm, học phí rẻ. Liên hệ 0707074807 gặp cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha tại quận 7, giáo viên giàu kinh nghiệm, học tại trung tâm hoặc tại nhà, đảm bảo đạt kết quả cao, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Các chương trình học tiếng Tây Ban Nha tại SGV quận 7, đa dạng dành cho người mới bắt đầu, lớp từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha cho học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, đi xuất khẩu lao động.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, thực tế, đơn giản, dễ hiểu, lấy người học làm trung tâm, giáo viên trực tiếp sửa cách phát âm, lỗi dùng từ, ngữ pháp, giúp học viên có thể giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong thời gian ngắn.

Giáo viên giảng dạy tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm SGV giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên dạy kèm học viên với sự nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả trong suốt quá trình học.

Giáo trình được giáo viên trung tâm thiết kế phù hợp với trình độ, nhu cầu học tập của học viên, phân bổ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo kết quả tốt sau mỗi khóa học.

Học phí lớp học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha là 165.000đ 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên 80.000đ 1 giờ, thời gian và địa điểm linh hoạt tuỳ học viên sắp xếp.

Ngoài lớp học 1 kèm 1, SGV quận 7 còn có lớp học tập trung từ 8 đến 12 học viên tại trung tâm, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.

SGV quận 7 đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy lạnh, dụng cụ giảng dạy, bảng từ, hệ thống luyện nghe tốt, bàn ghế ngồi thoải mái cho học viên ôn bài, bãi giữ xe miễn phí, an toàn cho học viên.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV quận 7 thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV hiện có gần 20 cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh ở Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Thủ Đức, Tân Phú, Huyện Hóc Môn và các tỉnh thành khác như Bình Dương, Đồng Nai.

Học viên đăng ký học tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.
+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn các khóa học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha ở quận 7, HCM.