Home » Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức
Today: 2024-04-25 10:43:12

Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức

(Ngày đăng: 05/07/2020)

Giáo viên ngoại ngữ SGV Thủ Đức dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại nhà, học 1 kèm 1 với giáo viên kinh nghiệm, người Việt hoặc người Tây Ban Nha, giao tiếp hiệu quả, đăng ký học ngay.

Ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha, lớp tập trung với giáo viên người Việt, người Tây Ban Nha kinh nghiệm, phát âm chuẩn giúp học viên giao tiếp hiệu quả, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm SGV có chương trình học tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức từ cơ bản đến nâng cao dành cho học sinh, sinh viên, người lớn, tiếng Tây Ban Nha du lịch, định cư, giao tiếp cấp tốc, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy tiếng Tây Ban Nha khoa học, mới mẻ, học viên được học lý thuyết kết hợp thực hành, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế nhằm tạo phản xạ nói, tự tin giao tiếp tiếng Tây Ban Nha.

Chú trọng học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, sử dụng hình ảnh, video trong giờ học nhằm tạo cảm giác hứng thú, giúp học viên nắm bắt được kiến thức, dễ dàng ghi nhớ từ vựng.

Giáo trình học tiếng Tây Ban Nha quận Thủ Đức do giáo viên SGV biên soạn, luôn được cập nhật, đổi mới một cách khoa học, kỹ lưỡng, phù hợp với mục đích cần đạt và khả năng của học viên.

Giáo viên SGV Thủ Đức là người Việt, người Tây Ban Nha từng học tập và làm việc tại Tây Ban Nha trong nhiều năm, có kinh nghiệm giảng dạy trên 7 năm, có bằng sư phạm quốc tế, phát âm chuẩn, tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề, truyền cảm hứng học tiếng Tây Ban Nha.

Lớp 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha có học phí 165.000 đồng 1 giờ, học theo nhóm từ 3 đến 5 người cho 1 lớp. Học viên học tại trung tâm hoặc tại nhà, thời gian linh động phù hợp với nhu cầu của học viên.

Lớp học tập trung từ 8 đến 12 người, khóa học 3 tháng, thời gian học 1 tuần 3 buổi gồm thứ 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7. Học viên có thể đăng ký học vào cuối tuần thứ 7, chủ nhật.Học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức, SGV

Ngoài lớp 1 kèm 1 ở Thủ Đức, trung tâm SGV nhận dạy tiếng Tây Ban Nha trẻ em từ 4 đến 12 tuổi, dạy kèm tại nhà tiếng Tây Ban Nha dành cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu.

Trung tâm SGV được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, có phòng học máy lạnh, bảng từ, hệ thống nghe nói, sử dụng hình ảnh minh họa hỗ trợ học viên học ngoại ngữ hiệu quả. Trung tâm có bãi đỗ xe rộng, thuận tiện, an toàn.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV với gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương.

Đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 gặp cô Mai để được tư vấn chi tiết về học 1 kèm 1 tiếng Tây Ban Nha ở Thủ Đức.