Home » Học 1 kèm 1 tiếng Pháp quận Thủ Đức
Today: 2024-04-18 11:21:53

Học 1 kèm 1 tiếng Pháp quận Thủ Đức

(Ngày đăng: 03/07/2020)

Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV quận Thủ Đức nhận dạy kèm tiếng Pháp tận nơi, hình thức 1 kèm 1, kèm giao tiếp, luyện thi, kèm tiếng Pháp cho người mới bắt đầu, trẻ em, người lớn, giáo viên kinh nghiệm.

Ngoại ngữ SGV Thủ Đức nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Pháp từ vỡ lòng, căn bản đến nâng cao, tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, luyện thi chứng chỉ cho học sinh, sinh viên, người đi làm, du lịch, định cư, giáo viên trên 6 năm kinh nghiệm, đăng ký xếp lớp ngay.

Lớp 1 kèm 1 tiếng Pháp quận Thủ Đức sử dụng bộ giáo trình do giáo viên của trung tâm tự tổng hợp và biên soạn, tham khảo từ nhiều giáo trình phổ biến hiện nay, chú trọng vào 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên làm quen với bảng chữ cái, từ vựng, ngữ pháp, dễ dàng tiếp cận ngôn ngữ mới.

Đăng kí học tiếng Pháp kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Phương pháp giảng dạy khoa học, học đi đôi với hành, học viên được tham gia các hoạt động học nhóm, sắm vai, thuyết trình nhằm nâng cao khả năng phản xạ, phát triển vốn từ vựng, lối diễn đạt ngôn từ, áp dụng kiến thức vào những tình huống thực tế như hỏi đường, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn.

Giáo viên của trung tâm SGV là người Việt có bằng sư phạm Quốc tế, người bản địa, phát âm chuẩn, nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học.

Lớp 1 kèm 1 tiếng Pháp học phí 165.000 đồng 1 giờ, kèm theo nhóm từ 3 đến 5 học viên. Học viên học tại trung tâm hoặc giáo viên đến nhà dạy kèm, thời gian linh động theo sự sắp xếp của học viên.

SGV, Học 1 kèm 1 tiếng Pháp quận Thủ ĐứcSGV Thủ Đức được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe nói, hệ thống cây xanh tạo môi trường thân thiện, bãi giữ xe thoáng đãng, an ninh.

Ngoài lớp học tiếng Pháp căn bản, trung tâm còn có lớp tiếng Pháp giao tiếp, cấp tốc, luyện thi DELF, DALF, TCF dành cho học sinh, sinh viên muốn nâng cao trình độ kiến thức, du lịch, định cư, tìm kiếm việc làm ở Pháp.

Trung tâm tiếng Pháp SGV Thủ Đức thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học tiếng Pháp quận Thủ Đức:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về khóa học 1 kèm 1 tiếng Pháp quận Thủ Đức.