Home » Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh
Today: 2024-04-17 06:28:37

Học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh

(Ngày đăng: 31/08/2020)

Trung tâm SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Nga tại quận Bình Thạnh, chương trình học 1 kèm 1 tiếng Nga ở Bình Thạnh dễ hiểu, đảm bảo hiệu quả, giáo viên kinh nghiệm. Liên hệ: 0902 516 288 gặp cô Mai.

Giáo viên trung tâm Tiếng Nga SGV nhận dạy 1 kèm 1 tiếng Nga tại quận Bình Thạnh, học tại trung tâm hoặc tại nhà, giáo viên kinh nghiệm, đảm bảo đạt hiệu quả nhanh, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

Trung tâm mở lớp học 1 kèm 1 tiếng Nga, lớp tiếng Nga cơ bản, giao tiếp, lớp luyện thi chứng chỉ, lớp tiếng Nga cấp tốc, phù hợp với mọi đối tượng học viên như trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng và người lớn tuổi.

Đăng kí học tiếng Nga kèm nhóm từ 3 - 5 học viên, kèm 1 - 1, giáo viên kinh nghiệm => Chi tiết bảng học phí

Trung tâm tiếng Nga SGV có cung cấp giáo viên dạy tiếng Nga tận nơi ở quận Bình Thạnh cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp với mức học phí hợp lý, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Giáo trình học 1 kèm 1 tiếng Nga được giáo viên trung tâm tham khảo, thiết kế phù hợp với trình độ, nhu cầu học tập của học viên, phân bổ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo kết quả tốt sau mỗi khóa học.

Giáo viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nga ở trường Đại học, có chứng chỉ sư phạm, giáo viên dạy kèm học viên với sự nhiệt tình, tận tâm, hỗ trợ học viên tiếp thu bài một cách nhanh chóng và hiệu quả trong suốt quá trình học.

Phương pháp giảng dạy tiếng Nga tại SGV quận Bình Thạnh dễ hiểu, chú trọng cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nắm rõ từ ngữ pháp cơ bản đến ngữ pháp thường xuyên sử dụng, giúp học viên tự tin nói tiếng Nga tốt sau khi học tại trung tâm.SGV, học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh

Trung tâm có lớp học tiếng Nga cơ bản, tập trung từ 8 đến 12 học viên, 1 tuần học 3 buổi. Học viên có thể học lớp 2, 4, 6 hoặc 3, 5, 7, lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.

Học phí tiếng Nga 1 kèm 1 là 165.000đ 1 giờ dành cho trình độ căn bản. Ngoài ra, trung tâm còn nhận dạy kèm từ 3 đến 5 học viên, học phí 80.000đ 1 giờ cho 1 học viên. Với hình thức học này, học viên có thể sắp xếp thời gian học phù hợp với công việc của mình.

SGV Bình Thạnh có cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giảng dạy đa dạng, phòng học rộng rãi, có máy lạnh, bảng từ. Bãi giữ xe rộng rãi, an toàn.

Hệ thống trung tâm ngoại ngữ SGV có cơ sở tại Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, Quận Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Huyện Hóc Môn và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký học 1 kèm 1 tiếng Nga ở Bình Thạnh tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết lớp học 1 kèm 1 tiếng Nga tại Bình Thạnh.